Stt về mẹ – Những câu nói hay về mẹ mới nhất

Những stt về mẹ luôn chứa đựng rất nhiều tình cảm sâu sắc đến từ những người con. Tình mẹ là tình yêu thiêng liêng nhất trên đời. Bởi không chỉ mẹ cho ta sự sống mà quan trọng hơn đó là cả quá trình dài đằng đẵng nuôi ta khôn lớn. Chỉ có mẹ mới là người có thể dành cả đời để yêu thương ta. Bạn có thể nghi ngờ, hoài nghi bất cứ tình cảm nào nhưng chỉ riêng tình yêu thương của mẹ là không thể. Bới đó là thứ tình cảm vô giá, quý báu nhất mà ta nhận được trên đời.

Dạo quanh trên những trang mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp những stt mẹ con xúc động được chia sẻ. Công lao sinh thành và nuôi dưỡng lớn hơn trời đất, tại sao chúng ta không dùng những câu từ đẹp nhất để cảm ơn tình yêu đó. Hãy cùng Book Việt Nam đọc và cảm nhận những stt về tình mẹ sâu sắc và cảm động ngay bây giờ nhé!

Những câu nói hay về mẹ

Mẹ luôn là hậu phương vững chắc cho mỗi đứa con đang tập tễnh bước đi trên đường đời. Mẹ cũng là động lực lớn nhất cho những đứa trẻ ấy tiếp túc cố gắng. Nhưng lại có nhiều lúc chúng ta lại lỡ làm mẹ rơi nước mắt. Lại có một điều chắc chắn rằng, người mẹ ấy sẽ không bao giờ trách ta. Những câu nói hay về tình mẹ đã lấy đi không ít nước mắt của bạn đọc, hãy cùng nhau theo dõi và đừng quên chia sẻ những stt ý nghĩa này nhé!

Những câu nói hay về mẹ

1. Hạnh phúc lớn lao nhất của con cũng chỉ gói gọn trong nụ cười vui vẻ của mẹ.

2. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy thời gian ở cùng mẹ sẽ còn rất nhiều, nhưng mẹ lại cảm thấy ngược lại. Họ trông mong những giây phút bạn về khi đi làm xa, cũng mong rằng bạn có thể mãi bên cạnh họ vì cảm thấy thời gian còn lại để bên cạnh con cái là rất ít. Vì vậy, nếu như có thể, hãy dành thời gian cho đấng sinh thành nhiều hơn.

3. Mẹ có một đặc quyền rất lớn với con, mẹ có thể thay thế bất kỳ ai khác. Nhưng trên cuộc đời này không có một ai có thể thay thế được mẹ.

4. Vì con được sống mẹ suốt đời lam lũ khó nhọc. Vì con được vui mẹ nguyện gánh hết đau buồn thay con.

5. Trên thế giới cả tỷ người này, chỉ có mẹ và duy nhất mình mẹ mới có thể yêu con vô điều kiện.

6. Những ca từ, bài hát về mẹ có thể hay đến như vậy, lay động tâm can chỉ là do mẹ là mẹ thôi.

7. Đối với mẹ, con cái là món quà trời ban, nhưng với con mẹ mới là món quá tuyệt vời nhất mà thượng đế có thể tạo ra.

8. Xã hội luôn bắt con phải trưởng thành và chững chạc, nhưng chỉ có mẹ mới luôn có thể yêu con như thể con vẫn là đứa trẻ.

9. Vạn vật trên thế gian này đều có thể bị bào mòn bởi thời gian vô tình, chỉ duy nhất tình mẹ là không thể. Mà nó còn ngày càng lớn lên, lớn lên theo thời gian.

10. Vũ trụ luôn có vô vàn kỳ quan ấn tượng và đẹp đẽ, nhưng tuyệt vời nhất là trái tim yêu thương của những người mẹ.

11. Làm mẹ cũng là một nghề, cái nghề đẹp nhất trong thế gian.

Stt về mẹ đơn thân

Làm mẹ không phải là điều dễ dàng, làm mẹ đơn thân lại càng khó khăn hơn nghìn lần. Quyết định làm một single mom là một quyết định rất dững cảm. Không phải ai cũng có đủ dũng khí vượt qua hết những khó khăn mà họ sắp phải đối mặt. Các định kiến của xã hooijj, tài chính, kinh tế nuôi con khoog đủ, sự vất vả khi chăm sóc con một mình … Vì vậy rất cần những stt nói về mẹ đơn thân mạnh mẽ, dũng cảm tạo động lực cho chị em sống vì con, đương đầu và vượt qua mọi thử thách.

stt về mẹ đơn thân

12. Có những lỗi lầm là đến từ cả hai phía, nhưng lại chỉ có một người phụ nữ phải chịu.

13. Khi mà một người phụ nữ quyết định làm mẹ đơn thân thì kể từ giây phút đó họ sống không chỉ cho bản thân nữa.

14. Những tai tiếng, xỉ nhục, miệt thị mẹ xin chịu một mình. Chỉ mong con có thể sống vui vẻ và an nhiên cả đời.

15. Ngày chào đời con không được cha có mặt chào đón. Có lẽ sau này con sẽ buồn nhưng xin con hãy luôn nhớ mẹ sẽ làm tất cả vì con.

16. Mẹ xin lỗi vì không thể cho con một gia đình đầy đủ. Vừa làm mẹ vừa làm ba là một điều khó khăn. Nhưng mẹ sẽ cố gắng đem lại mọi thứ tốt nhất vì con.

17. Làm mẹ đơn thân cũng là một con đường hạnh phúc. Hạnh phúc đó chỉ có những người từng trải mới có thể hiểu. Có thể sẽ khác biệt với những người khác, nhưng vì con mẹ sẽ không bao giờ từ bỏ.

18. Hãy dành cho những người mẹ đơn thân những cành hồng đẹp nhất. Vì họ xứng đáng với tình yêu vĩ đại và sự dũng cảm của mình.

19. Những người biết điều sẽ không bao giờ đánh giá người phụ nữ qua việc làm mẹ đơn thân hay họ không may có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

20. Làm mẹ đơn thân là điều không ai mong muốn, nhưng nếu đã lựa chọn ngã rẽ này thì cũng phải đi cho hết vì con.

21. Mẹ đơn thân cũng là một điều vĩ đại khi bạn phải làm hai công việc một lúc. Vừa là một người cha nghiêm khắc lại vừa là một người mẹ tinh tế, dịu dàng.

Xem thêm stt yêu đơn phương

Stt hay về mẹ bỉm sữa

Trách nhiệm với con cái là trách nhiệm nặng nề nhất. Thiên chức làm mẹ lại là điều thiêng liêng nhất. Nhìn con từ lúc cất tiếng khóc chào đời cho đế khi bật bẹ những câu đầu lòng, chập chững từng bước chân đầu tiên là những điều hạnh phúc nhất của người mẹ. Mẹ bỉm sữa không bao giờ là điều dễ dàng, hãy dành những câu nói hay nhất, status về mẹ bỉm sữa để động viên và ca ngợi họ nhé!

Stt hay về mẹ bỉm sữa

22. Chín tháng mười ngày ròng rã chăm chút từ khi con mới bé bằng hạt mầm đến lúc thành người. Chào mừng con yêu quý của mẹ!

23. Có thể lúc làm mẹ bỉm sữa là lúc mà ngoài hình của bạn tồi tàn, xấu xí nhất. Nhưng tình yêu và sự kiên nhẫn của mẹ lúc đó lại đẹp theo cách mà vẻ bề ngoài lung linh thế nào cũng không sánh được.

24. Chăm con những tháng đầu tiên luôn là lúc khó khăn nhất của các mom. Cả ngày gắt chặt với ữa và bỉm, không có thời gian chăm chút cho chính mình. Vậy nên các anh chồng hãy cô gắng san sẻ với người vợ của mình để cô ấy có thể nhanh chóng tự tin lại nhé.

25. Làm một bà mẹ bỉm sữa, mỗi bữa ăn đều phải chăm chút cho chính mình. Mẹ màu đau ốm lại chỉ sợ người chịu là con.

26. Chín tháng con nằm trong bụng mẹ sau đó ra đời và lớn lên. Từ đó là lúc con luôn nằm trong tâm trí và trái tim của mẹ suốt đời.

27. Làm mẹ được gọi là thiên chức không chỉ vì phụ nữ là phái duy nhất có thể sinh con. Mà còn là cả quá trình mẹ chăm con, nuôi con và dưỡng con nên người.

28. Trái tim của người mẹ trước con cái là vực sâu không đáy. Dù bạn có làm sai bao nhiêu lần đi nữa thì mẹ vẫn tha thứ cho bạn.

29. Trong tất cả các quyền lợi mà người phụ nữ đấu tranh để dành lại, quyền được làm mẹ là quyền thiêng liêng cao cả nhất.

30. Chỉ có mẹ mới là người duy nhất không bao giờ ganh tị và ghen ghét với thành công của con.

Tham khảo thêm Stt trưởng thành

Danh ngôn về mẹ

Mẹ luôn luôn là người phụ nữ tuyệt vời và lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi người con. Còn tình cảm mẫu tử luôn luôn là tình cảm thiêng liêng, cao cả nhất. Đây chính là lý do mà đã có rất nhiều nhà văn, nhà thờ miệt mài viết ra những câu danh ngôn hay để ca ngợi  và tôn vinh những người mẹ. Những câu danh ngôn về mẹ ngày càng đong đầy tình yêu thương của con cái gửi đến người và cũng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Danh ngôn về mẹ

31. Trên thế gian này, mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khac những không có ai có thể thay thế được mẹ.

32. Ăn quả ba lần mới biết quả ngon ngọt. Khi con khôn lớn rồi mới hay lòng mẹ bao la.

33. Không có một bài hát nào có thể đủ nói về Mẹ… Mất mẹ là mất đi một tài sản lớn nhất của một đời người.

34. Là một người mẹ, họ sẽ chẳng bao giờ thật sự rảnh rỗi. Mỗi phút, mỗi giây họ đều hi sinh vì con cái, vì gia đình.

35. Tương lai của con sau này là một công trình tâm huyết của cả đời mẹ.

36. Vì chúa không thể có mặt ở khắp mọi nơi để cứu vớt nhân loại, thế nên họ đã tạo ra người mẹ để có thể chăm lo cho hậu thế.

37. Người ta sẽ không bao giờ có thể kể hết về Thượng đế, cũng như không bao giờ có thể nói hết được tấm lòng người mẹ.

38. MẸ là người có thể hiểu hết được những tâm tư và suy nghĩ của một đứa trẻ không nói.

39. Tình yêu của mẹ là sự yên bình nhất. Bạn không cần phải cố gắng để tranh đoạt mà phải hành động cho xứng đáng.

40. Khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt của mẹ, bạn sẽ nhận ra được tình yêu thuần khiết nhất trên thế giới là như thế nào.

41. Tôi cứ nghĩ rằng trên đời này làm gì có tình yêu nào là không có điều kiện gì, nó chỉ tồn tại trong các câu chuyện cổ tích huyền thoại mà thôi. Cho đến khi đủ lớn để nhận ra, tình yêu đó luôn hiện hữu quan tôi, chỉ có mẹ mới có thể yêu con vô điều kiện.

Status hay về mẹ con

Mẹ và tình mẹ luôn là một điều gì đó  vừa ý nghĩa vừa thiêng liêng mỗi khi nhắc đến. Đó là điều mà bất cứ người con nào cũng nên ghi lòng tạc dạ công ơn trời biển bao la của mẹ. Những câu nói hay về mẹ, stt viết về mẹ con cũng vẫn luôn được mọi người sáng tạo rất nhiều để thể hiện sự biết ơn đối với mẹ.

Status hay về mẹ con

42. Mẹ nuôn con khôn lớn, nuôi bằng cả công sức biển bở bao la. Con nuôi mẹ kể dài những tháng những ngày.

43. Khi con đi ngàn dặm mẹ lo âu não nề, khi mẹ đi ngàn dặm lại chẳng thấy con sầu lòng.

44. Một người mẹ vẫn mãi mãi luôn làm mẹ, luôn lo cho những đứa con của mình kể cả khi chúng đã có những đứa trẻ cho riêng nó.

45. Có một người phụ nữ luôn luôn tình nguyện yêu tôi từ khi tôi mới biết cất tiếng chào đời cho đến cuối cuộc đời. Người đó không ai khác ngoài mẹ thân yêu.

46. Những đứa con sẽ không bao giờ có thể hiểu được tình yêu thương của cha mẹ lớn lao đến chừng nào. Cho đến khi ba mẹ đã gài đi và chúng trở thành cha mẹ của những đứa trẻ.

47. Một tiếng gọi mẹ hay còn có nghĩa là mãi mãi dành dụm cho đi mọi thứ và không mong có thể nhận lại gì.

48. Với mẹ, con vẫn mãi luôn là đứa trẻ nghịch ngợm và chưa đủ lớn.

49. Trên đời này, thứ con nợ nhiều nhất và khó trả lại nhất chính là tình yêu của mẹ.

50. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên luôn là tình cảm ấn tượng nhất. Vì vậy ai cũng yêu mẹ rất nhiều vì chúng ta nhìn thấy mẹ đầu tiên.

Chủ đề status khác:

Có rất nhiều những câu nói, status, caption hay về mẹ và tình yêu của mẹ, nhưng bài viết hôm nay là kho tàng những câu nói hay nhất, ý nghĩa nhất mà bạn đọc được. Mong rằng qua bài viết này, sẽ giúp bạn thêm yêu quý và kính trọng mẹ của mình, gắn kết thêm tình cảm gia đình thiêng liêng vô giá. Đừng bao giờ làm mẹ buồn và hãy bên mẹ nhiều hơn nhé! Đừng quên theo dõi và ủng hộ Book Việt Nam nữa nhé!

Bài viết được biên tập bởi www.book-vn.com

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.