Stt phụ nữ – Những câu nói hay về phụ nữ hiện đại

Phụ nữ là một phần tất yếu và không thể thiếu trong xã hội. Trong số gần 8 tỷ người trên thế thới, có một nữa là phụ nữ. Cả từ khi xã hội còn là chế độ phong kiến cho đến cuộc sống hiện đại ngày nay, phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng. Càng trở về sau, điều này càng được khẳng định khi phụ nữ bây giờ không chỉ còn là người mẹ, người vợ chăm lo cho gia đình. Mà một người phụ nữ hiện đại bây giờ có thể làm được còn nhiều hơn thế! Họ đóng góp từ những điều nhỏ bé nhất cho đến cả những điều vĩ đại trong nhiều lĩnh vực của xã hội. Từ kinh tế, y tế, giáo dục, khoa học, quân sự hay cả chính trị … phụ nữ luôn có mặt và góp sức.

Chính vì thế mà thế giới có một ngày 08/03 để tôn vinh những người phụ nữ. Tại Việt Nam, 20/10 cũng là ngày giành riêng cho phụ nữ vì vậy mà bài viết hôm nay dành riêng cho “phái đẹp”. Những câu nói hay về phụ nữ, stt phụ nữ hiện đại không chỉ là những chia sẻ, tâm sự của book-vn.com với độc giả mà còn là những lời tôn trọng và ca ngợi phụ nữ. Giúp những người phụ nữ tự tin hơn, bản lĩnh hơn và dũng cảm hơn trong cuộc sống.

Stt phụ nữ là để yêu thương

Book Việt Nam gửi tới tất cả phái đẹp trên thế giới status về phụ nữ ý nghĩa và sâu sắc nhất. Giúp họ hiểu hơn nhiều điều. Phụ nữ là phái đẹp và cần được yêu thương. Phụ nữ không chỉ có vẻ bên ngoài mà càng cần hơn là sự bản lĩnh và vẻ đẹp bên trong.

stt phụ nữ là để yêu thương

1. Bất kể một người phụ nữ nào trên thế giới. Đẹp hay xấu, da đen hay da trắng. Đều cần được yêu thương.

2. Phụ nữ sinh ra chính là để được yêu thương và phụ nữ cũng là người trao gửi yêu thương.

3. Trước khi yêu người khác, người phụ nữ cần biết yêu thương bản thân mình.

4. Nếu như không còn ai yêu thương bạn, vậy hãy tự yêu lấy mình.

5. Trước khi yêu một người phụ nữ nào khác, kể cả vợ hay con gái. Hãy tự nghĩ lại rằng, bạn đã đủ yêu mẹ mình chưa?

6. Cùng một giống loài, cung một giới tính, cùng là người phụ nữ không đồng cảm cùng nhau thì thôi, sao nỡ buông lời thóa mạ?

7. Nếu không thể yêu thương và quý trọng một người phụ nữ. Vậy thì ít nhất hãy tôn trọng họ.

8. Sinh ra đã là “phái yếu”, đương nhiên phụ nữ phải được yêu thương và chiều chuộng.

9. Đừng chỉ vì những lời trêu đùa của bạn bè mà xem chuyện chiều chuộng bạn gái là phiền phức.

10. Phụ nữ dù là người độc lập, mạnh mẽ và kiên cường đến đâu thì cũng là phụ nữ. Họ nên có được sự yêu thương và che chở.

11. Mọi sự xúc phạm với phụ nữ đều sẽ  bị trừng phạt gấp đôi.

Stt về phụ nữ hiện đại

Hiện nay, phụ nữ không còn bị gò bó bởi những quy tắc chuẩn mực cổ hủ phong kiến. Xã hội phát triển là nơi phụ nữ có thể sống đúng mong muốn và hạnh phúc. Là một người phụ nữ hiện đại, phải biết cách làm đẹp cả ngoài lẫn trong. Không vì ai cả, chỉ đơn giản vì chính bản thân mình. Vậy một người phụ nữ hiện đại phải như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua loạt câu nói hay về phụ nữ hiện đại để làm status nhé!

Câu nói hay về phụ nữ hiện đại

12. Phụ nữ phải nhớ lấy một điều: sống là phải sang trọng và tuyệt vời!

13. Phụ nữ hiện đại chỉ đẹp thôi chưa đủ mà còn phải có bản lĩnh. Nếu không chỉ như chiếc bình hoa chỉ được cái mã ngoài. Phải làm một bình hoa là đồ cổ có giá trị liên thành.

14. Phụ nữ hiện nay có ba việc không nên ngừng: xinh đẹp, học hành và kiếm tiền.

15. Cuộc sống càng hiện đại, người phụ nữ càng phải biết sống độc lập, tự chủ.

16. Luôn có một câu nói bất hủ: không có người phụ nữ nào là xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.

17. Phụ nữ phải luôn nhớ đến sự tồn lại của mình là bởi vì chính mình và gia đình. Chứ không phải một thằng đàn ông ất ơ xa lạ quen vài tháng nào đó.

18. Khi Tổng thống Đài Loan Thái Anh Văn được hỏi vì sao đến này bà chưa kết hôn, bà đã nói rằng: “Tôi không muốn mua cả một con lợn chỉ vì cần 1 cây xúc xích”.

19. Phụ nữ hiện đại là người cần có cái nhìn khác với chính phụ nữ.

Xem thêm: Stt về chị em

Status phụ nữ mạnh mẽ

Phụ nữ hiện đại không chỉ cần sắc đẹp bên ngoài, giỏi giang mà hơn hết phụ nữ cần sự mạnh mẽ và dũng cảm. Mạnh mẽ trước giông tố cuộc đời, thậm chí trước cả việc không ủng hộ của người thân. Tuyển tập những stt người phụ nữ mạnh mẽ giúp các cô gái lấy lại sự tự tin và mạnh mẽ. Dũng cảm đương đầu với khó khăn và thử thách của cuộc sống.

Stt phụ nữ mạnh mẽ

20. “Quyến rũ” không phải chỉ nói về các đường nét trên cơ thể, mà “quyến rũ” còn trong cả cách mà các cô gái tự tin tỏa sáng.

21. Là một người phụ nữ hãy tự đưa ra lựa chọn thông mình cho chính mình. Không cần nhất nhất nghe theo những lời áp đặt của người khác.

22. Nếu như bạn đang buồn và chán nản, hãy tự đứng trước gương, thoa lên màu son yêu thích nhất và tiếp tục chiến đấu.

23. Hãy luôn suy nghĩ như một nữ hoàng và sống như một công chúa.

24. Lúc cần người phụ nữ có thể là một cô công chúa dịu dàng. Nhưng hơn hết, cô công chúa ấy còn có thể ra trận như một người lính.

25. Con gái là phải mạnh mẽ như xương rồng sống trong xa mạc. Dù là bão cát hay thời tiết khắc nghiệt đều có thể tồn tại vững vàng.

26. Phụ nữ chỉ đẹp nhất khi họ độc lập và mạnh mẽ.

27. Một người phụ nữ hiện đại  không điên dại vì yêu. Càng không gục ngã chỉ vì một cuộc tình.

28. Hãy luôn chắc chắn rằng vương miện luôn trên đầu của bạn. Đừng bao giờ cúi đầu, nếu không vương miện sẽ rơi.

Stt hay về phụ nữ tuổi 40

Ai nói phụ nữ ngoài tứ tuần sẽ không còn “quyến rũ”? Vẻ đẹp tuổi 40 của một người phụ nữ được đó bằng sự thành công và kinh nghiệm, không có điều gì có thể đánh gục được họ. Stt về phụ nữ tuổi 40 sẽ là những câu nói góp thêm sức mạnh cho “phái đẹp” tự tin và sống đúng với bản chất của mình.

stt hay về phụ nữ tuổi bốn mươi

29. Một người phụ nữ  xấu hay đẹp, già hay trẻ không phải là vấn đề. Chỉ cần tự tin là người phụ nữ ấy vẫn luôn gợi cảm bất chấp tuổi tác.

30. Chẳng phải nói gừng càng già càng cay sao. Phụ nữ cũng thế, càng có tuổi càng đẹp.

31. Vẻ đẹp tuổi bốn mươi khác với vẻ đẹp thanh xuân của con gái. Họ đẹp qua ánh mắt thấu đáo và một tâm hồn trường thành.

32. Tuổi trẻ đã tích lũy vì chồng và con thì nên hưởng thụ vào tuổi trung niên. Con cái đã lớn và chồng thì không phải là tất cả nữa rồi.

33. Người phụ nữ độc lập không có gì là sai cả. Kết hôn hay không đều là lựa chọn của chính họ.

34. Hãy trở thành một người phụ nữ khi soi gương không bao giờ nghĩ mình xấu.

35. Phụ nữ không nên chỉ đẹp một ngày mà mỗi ngày đều phải thật đẹp.

36. Tuổi bốn mươi vẫn còn nhiều việc cần làm hơn là thương tiếc cho tuổi trẻ.

37. Càng lớn tuổi bạn sẽ càng cảm thấy tự tin và mạnh mẹ cần thiết hơn việc ngồi nghĩ lại quá khứ.

38. Lúc nào cũng là thời điểm để bạn tốt hơn. Chỉ đơn giản là bạn có muốn thay đổi hay không.

Tham khảo: Stt mạnh mẽ vươn lên trong tình yêu và cuộc sống

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh

Người ta cứ hay quan niệm rằng phải dịu dàng, thùy mị, nết na mới là phụ nữ. Nhưng một người phụ nữ cũng có thể gai góc và thông minh không kém gì “phái mạnh”. Sức bật của họ còn kinh khủng hơn cả tưởng tượng. Chùm stt phụ nữ thông minh sẽ khiến bạn nhận ra nhiều điều.

Những câu nói hay về phụ nữ thông minh

39. Một người phụ nữ thông mình là một người biết buông bỏ quá khứ. Sống vì tương lai và hiện tại.

40. Phụ nữ có thể hi sinh khi họ cảm thấy cần thiết, nhưng đừng hi vọng họ bỏ thêm một chút lòng thương cho kẻ phản bội.

41. Thông minh của một người phụ nữ là ở cách họ làm giàu cho bản thân: giàu tiền, giàu nhan sắc và giàu kiến thức.

42. Biết kiếm tiền đó là một người phụ nữ giỏi. Phụ nữ biết cách tiêu tiền mới là người phụ nữ thông minh.

43. Một người phụ nữ vừa biết kiếm tiền lại vừa biết làm đẹp bản thân là một người phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

44. Yêu đương với một người đàn ông bạn có thể xem như là một cuộc đầu tư. Hạnh phúc thì đầu tư có lãi. Lỡ gặp phải thằng đều thì xem như rủi ro trong đầu tư, đừng cố vớt vát lại chút mà mất trắng.

45. Phụ nữ thông minh giống như một ly rượu thương hạng. Ngon hay không ngon tùy người cảm nhận nhưng giá trị của nó vẫn còn ở đó.

46. Phụ nữ có thể đặt tình cảm lên đầu. Nhưng thông minh là phải biết tự chủ kinh tế của mình.

47. Yêu hết mình nhưng không lụy tình mới là sự lựa chọn khôn ngoan.

Stt phụ nữ bản lĩnh

Phụ nữ có nhan sắc thôi là chưa đủ, phụ nữ cần một bản lĩnh dám đương đầu. Nhận ra giá trị của bản thân và sử dụng nó thật hữu ích, không ngừng  hoàn thiện bản thân là một cách để sống tuyệt vời. Stt phụ nữ trưởng thành bản lĩnh do book-vn.com tổng hợp gửi đến bạn đọc những câu nói truyền cảm hứng nhất.

Stt phụ nữ bản lĩnh

48. Chỉ có những người phụ nữ không có bản lĩnh mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có bản lĩnh mới cảm thấy có người phụ nữ thực dụng.

49. Đàn ông cảm thấy phụ nữ điên rồ là một thằng đàn ông ngốc nghếch. Lý do chính khiến cho người phụ nữ điên rồ là do đàn ông ngốc nghếch.

50. Người phụ nữ tự tạo cho mình một công việc là người có dược danh vọng và vận mệnh.

51. Nếu như bạn đang cần một anh hùng, chính khách và nhà triết học. Vậy thì bạn nên học phụ nữ.

52. Đừng bao giờ ôm mộng thành một cô công chúa có hoàng tử đến rước. Hãy bằng chính bản lĩnh của mình mà bước lên ngôi vương nữ hoàng.

53. Phụ nữ nên tự nhận thức lấy bản thân, tiền tự mình kiếm, yêu lấy chính bản thân và hạnh phúc do mình cảm nhận.

54. Phụ nữ có bản lĩnh thường cứng rắn và tham vọng. Điều này khiến họ khó ưa trong mắt người khác. Nhưng không quan trọng. Chỉ cần bạn biết chính bạn muốn gì và sẵn sàng với mọi thứ.

55. Là một người phụ nữ, hãy luôn sống như những đóa hồng. Luôn nở rộ dù không ai biết và gai góc khi có ai đó định ngắt trộm.

Chủ đề status khác:

Bài viết hôm nay chia sẻ những câu nói hay về phụ nữ để độc giả sử dụng làm stt hay về phụ nữ truyền cảm hứng sống tốt đẹp đến với mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hãy sống và tỏa sáng theo cách riêng của mình, luôn tự tin và xinh đẹp dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Độc lập và bản lĩnh, không bao giờ lừi bước trên con đường mình đã chọn. Cuối bài viết, Thiên Trang gửi đến bạn đọc bài thơ tâm đắc nhất về phụ nữ sưu tầm được:

  “Kể từ giờ em hãy sống vì em
Dù mạnh mẽ, hay yếu mềm cũng được
Miễn thản nhiên cười và vô tư bước
Đau khổ hay không là do chính mình.”

Bài viết được biên tập bởi book-vn.com

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.