[2022] Stt chửi xéo – Những câu nói sâu cay, thấm từng con chữ

Trong cuộc sống, và đặc biệt là trong tình yêu, tình bạn, chúng ta có thể gặp phải những tình huống khó chịu, khó bày tỏ: tức giận vì bạn bè lừa dối mình, tức giận vì người yêu phản bội … và hàng loạt những bất bình không rõ nguyên nhân khác. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn nếu bị la hét trong lúc tức giận, chia sẻ nỗi thất vọng trên trang cá nhân facebook….các stt chửi xéo cũng là 1 cách giải tỏa áp lực các bạn ạ

Chính vì vậy, Book-vn.com xin chia sẻ đến các bạn tuyển tập những stt chửi xéo là câu nói chửi nhưng không tục thâm thúy, hay và ý nghĩa nhất được cập nhật dưới đây.

Có lẽ ở đâu đó các bạn đã gặp những Stt chửi xéo khá hay. Trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ theo một cách tương đối khác, đó là sắp xếp theo bảng chữ cái để các bạn có nhu cầu dùng làm Status dễ dàng tìm kiếm được đúng yêu cầu của mình

Stt chửi xéo hay bắt đầu bằng chữ cái A -> Đ

Xem thêm: Stt gia đình

1_ Ai bảo xăm trổ đều là hổ báo, ai nói mặc đồ ngắn đều là gái hư. Đừng vội đánh giá con người tôi chỉ dựa vào vẻ bề ngoài. Hãy tiếp xúc tôi rồi khi đó đưa ra lời phán xét còn kịp. Sống thì phải biết tiếp thu cái mới của xã hội đi chứ, sao cứ sống cổ hủ mà không theo kịp thời đại như vậy được.

2_ Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc gia.

3_ Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện chính phủ.

4_ Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ quốc.

5_ Ăn mắm mà còn bày đặt đánh rắm.

6_ Anh à a diễn rất giỏi. Tôi công nhận anh nên trở thành diễn viên hơn là một kẻ đa tình.

7_ Anh cần da trắng –  Anh cần dáng xinhhhh – Xin lỗi Anh!! Em không phải con ma-nơ-canh – Anh haaa

8_ Anh chắc chắn sẽ không bao giờ có cơ hội tìm thấy một cô gái xinh đẹp nhưng mắt lại bị mù giống tôi một lần nữa đâu.

9_ Anh có mỉm cười khi thấy tin nhắn của Em không? Hay chỉ nhếch mép và bảo con này phiền quá! Anh có dám nói với mọi người rằng… Anh yêu Em!… Hay chỉ buông  câu lạnh nhạt… “Con đó nó yêu Tao…!” =]]

10_ Anh có thể gặp được nhiều người mới, thế nhưng cuộc đời anh mãi chẳng bao giờ tìm được một cô gái xinh đẹp nhưng lại mù màu như tôi lần nào nữa đâu.

11_ Anh đã cất công nói dối thì ngại gì mà tôi không giả vờ tin. Sau cùng cũng chỉ là màn kịch mà tôi đã nhìn rõ từ lâu.

12_ Anh đi bên con khác – Thì em tìm thằng khác thay anh – Đừng trách em là người mau thay đổi – Em chỉ là học hỏi của anh thôi

13_ Anh đừng bao giờ so sánh em với nó. Bởi vì em là người còn nó là chó. Và anh cũng đừng bao giờ cảm thấy giật mình khi nghe được điều đó. Bởi vì nó và anh đều là đồng loại của nhau.

14_ Anh đừng vội trách em sống ác, bởi tất cả cũng đều nhờ em học từ thằng khốn nạn như anh.

15_ Anh nói hai ta không chung đường. Thật hay em cũng chẳng muốn đi nhờ vào xe của anh.

16_ anh về đường phố nở đầy hoa

17_ Bạn à bạn biết cuộc sống rất có nhiều vai diễn. Nếu bạn diễn tốt thì người đời sẽ nói bạn là  diễn viên chuyên nghiệp, còn bạn diễn mà đéo ra diễn thì mình sẽ tiễn bạn đi nhé.

18_ Bạn à sống thì nên biết điều một chút, đừng có mà sống ác với người khác quá. Bạn cũng nên nhớ rằng, cuộc đời luôn có luật nhân quả. Quả báo đến thì cho dù bạn có húp cháo cũng có thể gãy răng đấy. Bạn hãy tu cái đức mà sống cho đàng hoàng với chữ “con người”.

19_ Bạn bè bây giờ khó đoán lắm !! Thích thì quan tâm. Không thích thì dùng miệng mà đâm.

20_ Bạn bè giàu có thì thấy nó lúc khốn khó thì nó trốn mất tăm.

21_ Bạn bè ít thôi vừa đủ dùng – Chứ đừng để cả thùng – Rồi lâm vào đường cùng – Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

22_ Bạn bè mà sống như cái bẹn bà, mày thì có tư cách đ** gì mà đòi làm bạn với tao.

23_ Bạn Bè…! – Bình thường, họa chưa đến, ai cũng gắn bó ! – Đến khi gặp chuyện khốn khó, thì thân ai nấy lo !

24_ Bạn biết ít chuyện thì cuộc đời chắc chắn sẽ thanh thản hơn đấy. Chứ đừng có nhiều chuyện, chõ mõm vào cuộc đời người khác khi không được cho phép. Lựa lời mà nói chứ đừng để đến lúc không còn cả hàm tiền đạo để mà ăn cơm nữa đâu.

25_ Bản chất của mày vốn dĩ đã quá thối tha, thế nên cho dù có xịt nước hoa thì đâu đây vẫn cứ nặng mùi.

26_ Bạn có biết rằng chân thành quá mức là một cái tội. Và yêu vội một người sẽ là điều ngu xuẩn nhất ở trên cuộc đời này

27_ Bạn cứ mỗi ngày tập trung vào mỗi một việc thôi đó chính là chịu khó đếm xem có bao nhiêu bộ mặt thật nhé.

28_ Bạn đôi khi rất hợp với hai từ “Khốn Nạn” đúng không !!!

29_ Bạn hãy lựa chọn một người vì mình mà có thể làm tất cả. Chức đừng lựa chọn người chỉ biết vẽ và “ chém gió” về tương lai.

30_ Bạn hãy sống làm sao cho đúng với tư cách của một con người thật sự. Chứ bạn đừng sống với hình hài con người mà cốt cách bên trong không bằng cả động vật  chân.

31_ Bạn hơn Tôi ở cái giàu sang và khốn nạn – ..Nhưng Tôi lại hơn Bạn ở cái chơi đàng hoàng mặc dù nó không sang =)) – Đừng nói hai từ ”Sĩ Diện” – Khi mà Bạn còn ”Đê Tiện” hơn Tôi !! =)) Sợ lắm những kẻ hai lòng

32_ Bạn là đéo bất lực với nhau. Không kêu bực với đau. Nó hết mực quý nhau. Nhưng phải dùng vũ lực khi mà ghét nhau

33_ Bạn lừa được tôi một lần không có nghĩa là sẽ có lần thứ Vì niềm tin lúc nào cũng tỷ lệ nghịch với sự đề phòng.

34_ Bạn nhớ là: Tiền rách thì vẫn còn giá trị

35_ Bạn nói với tôi bạn đã ra đời trước tôi nhưng bạn sống đéo có chất. Sống mà để người ta xem như chó thì đừng làm bạn với tôi.

36_ Bạn ơi bạn đánh rơi cái mặt nạ kìa. Nhặt lên và hãy cố diễn tiếp đi.

37_ Bạn ơi sống thật đi – Ác thì ác hẳn để Tao ghê – Tốt thì tốt luôn cho Tao nể – Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đường đâu Tao né – Đừnq có mở mồm ra nói tao chơi ko đẹp – Mà mày phải hỏi lại bản thân mày xem . . . Đã chơi đẹp với tao chưa ?

38_ Bàn tay nhỏ bé xinh xắn này, từ bé đến lớn đã tát vào mặt con chó nào đâu.

39_ Bạn thân – Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

40_ Bạn thân thì tao có thể không có. Nhưng lũ bạn chó thì tao có thừa.

41_ Bạn thân: Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi…!! Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn, Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

42_ Bạn tưởng mình là kim cương, xin lỗi bạn không có cửa. Mày chỉ đáng là hạt nhựa được gắn lên một chiếc nhẫn inox.

43_ Bạn, có cái loại trước mặt thì giả vờ thân thiết sau lưng thì nói xấu xỉa xới đủ điều.

44_ Bọn mày cười nhưng chắc gì đã khổ – Bố mày cười nhưng lệ đổ trong tim.

45_ Bỗng nhiên hôm nay đi đường, bỗng thấy có một người rất giống anh. Lúc này em vội vàng đuổi theo một cách thật vội vã, nhưng rồi chợt nhận ra tất cả em đã nhầm người. Em liền buông viên gạch xuống, cũng may đã không phang nhầm người.

46_ Bớt soi mói đến cuộc sống của tôi đi, sống cho cuộc đời của mấy người cho tốt đi đã. Cuộc sống chúng mày đủ tốt đẹp hay chưa mà suốt ngày chỉ rèm pha người khác. Để tôi chống mắt lên xem cuộc sống của chúng mày tốt đẹp đến nhường nào.

47_ Bớt soi mói đi các má: Ừ thì tao xấu còn chúng mày đẹp – Một nét đẹp xúc phạm bao nhiêu người nhìn.

48_ Buồn thì buồn, mệt mỏi thì cũng có, thế nhưng tao đây đ** cần ai phải thương hại. Bởi sống với những đứa giả tạo thì cuộc đời chắc còn đau khổ hơn nhiều. Thế nên, tốt nhất là “ tiễn vong”.

49_ Các bạn cười nhưng chắc gì đã khổ. Còn tao cười nhưng lệ đổ ở trong tim.

50_ Các bạn đã hiểu được điều gì về mình. Mà đã phải lao nhao xông vào ý kiến.

51_ Các người biết đéo gì đến cuộc đời của tao mà chõ mõm phán xét vài câu như đúng rồi á. Làm ơn, sống cho tốt cái cuộc sống mà tự các người cho là hoàn hảo ấy đi, chứ đừng để người đời phải nhìn khinh bỉ vậy.

52_ Các người chưa nuôi tôi được một ngày, thế nên đừng có mà ở đó lên giọng mẹ thiên hạ với tôi. Sống thì phải biết chừng mực, đừng để ai cũng nhìn mày bằng nụ cười khinh bỉ.

53_ Cái bản mặt của Bạn – Mình đã Thấu – Hay là do Bạn quá Xấu ? – Nên phải dùng Mặt Nạ để che giấu

54_ Cảm ơn ai đó đã bỏ rơi tôi để tôi biết rằng ko có gì là mãi mãi. Cảm ơn ai đó đã làm tổn thương để tôi biết cách đứng dậy và mạnh mẽ hơn. Cảm ơn ai đó đã lừa dối tôi để tôi biết rằng ko phải thứ gì cho đi thật lòng cũng nhận lại một cách thật lòng.

55_ Cảm ơn anh đã từng đến bên em và yêu em. Nhưng em lại muốn cảm ơn anh thêm một lần nữa vì anh không còn là của em.

56_ Cảm ơn đời vì những thử thách của cuộc sống này. Nhờ vậy mà mình biết được lúc hoạn nạn này thì mình làm đéo gì có bạn. Đúng là bạn thân thì thân ai người nấy tự lo. Giờ thì chim cút đi bạn nhé!

57_ Cậu là cậu còn tớ là tớ. Nhắm chơi không được thì té đi chứ đừng đi nói xấu. Chất là cậu đéo bằng tôi.

58_ Cây chỉ còn xanh khi còn có là. Em chỉ cười khi bia đá khắc tên anh.

59_ Cha mẹ khó nhọc nuôi ta lớn…Bạn bè chơi “xấu” khiến ta khôn.

60_ Chảnh cầy mà cứ tưởng Fairplay – Nhìn mặt thì thơ ngây :)) Nhưng..Bên trong thì đúng chất mặt DÀY :’>

61_ Chào bạn! Ngoài kia dư luận lắm lời. Tại sao bạn cứ dệt thêu câu chuyên. Có giỏi thì sống hộ đời của tao đi.

62_ Chị đã để yên cho đẹp cái mặt của e rồi, vậy mà e còn đi ghen ngược với chị ah, hậm hực khi anh không li hôn với chị. Con chị nó cần có bố có mẹ đầy đủ, chứ không phải cái loại như em bỏ cả hai đứa con nhỏ chạy theo người đàn ông khác. Em đã làm cho chị xấu trước mặt Ck chị vì chửi em, chị đã im nhưng e thì không yên phận thì chị cũng không để cho cái mặt e đẹp mãi được đâu.

63_ Chỉ trách bản thân quá tốt với nhiều người. Để rồi nó lại sẵn sàng cắn lại sau lưng mình lúc nào không hề hay biết.

64_ Chia sẻ + Stt đểu về tình yêu càng đọc càng thấm, càng đọc càng nhận ra nhiều điều thú vị trong tình yêu. Trong tình yêu cũng như trong cuộc sống, đôi khi ta gặp phải những “đứa người yêu” chuyên lợi dụng tình cảm của người khác, phản bội người yêu, lừa dỗi người yêu. Với những đứa người yêu lăng nhăng ẫy, hãy vả ngay vào mặt nó loạt stt đểu về tình yêu để nó hiểu rằng yêu được thì yêu, mà không yêu được thì biến.

65_ Chính cái xã hội tàn nhẫn này đã khiến cho bản thân tao thay đổi. Cũng muốn cảm ơn xã hội này mà có thể giúp tao biết được ai mới thực sự để mình trân trọng và nhìn rõ được bộ mặt của những con người mà tôi từng xem là tri kỷ. Từ đây thì next ngay đi bạn nhé!

66_ Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình là béc zê thành phố.

67_ Cho dù ngày trước anh ấy yêu cô đến thế nào đi nữa nhưng tất cả đã là quá khứ. Tôi chỉ cần biết hiện tại anh ấy đang yêu tôi.

68_ Chó sủa thì nó còn có lúc ngừng, ấy vậy mà một số người thì lại cứ ẳng suốt ngày mà không có điểm dừng. Nhiều khi so sánh với chó thì lại xúc phạm đến loài chó này quá.

69_ Chơi bạn chớ để bạn tàn

70_ Chơi với bạn thì chơi hết lòng. Còn bạn chơi với mình thì chơi hết hồn.

71_ Chồng nghèo vỗ về quanh năm. Sao bằng Sếp lớn ăn nằm buổi trưa!

72_ Chồng tôi không có sở thích sử dụng lại những đồ đã vứt bỏ đi rồi. Thế nên hãy yên phận đừng để tôi phải giẫm nát.

73_ Chưa biết yêu xin đừng yêu mày nhé – Biết yêu rồi xin đừng bắt cá  tay

74_ Chúc anh luôn cô đơn, thọ được tuổi.

75_ Chửi mày ác quá người ta nói tao vô văn hoá – Đánh mày tanh bành thì người ta nói tao ngược đãi xúc vật.

76_ Chúng ta không thể chống lại những thằng ngu bởi vì chúng quá đông và nguy hiểm!!

77_ Có cánh hoa nào mà không tàn úa – Có hạnh phúc nào sẽ chẳng hư hao – Có cuộc đời nào không xuống thấp lên cao – Có môi nào không rung lên vì tiếng nấc!

78_ Có công mài sắt thì có ngày nên kim. Có công sủa điên thì chắc chắn sẽ có ngày làm chó.

79_ Có hàng trăm người, vạn miệng và hàng ngàn lời nói. Người đời đã phán xét mình thì hãy cho một “ tràng pháo tay” rồi cho qua.

80_ Có không giữ, khi mất rồi đừng có mà tìm nữa. Đã là người yêu cũ thì hãy yên phận của mình đi, cố níu kéo thì tôi cũng không giẫm vào vết bùn lầy một lần nào nữa đâu. Cảm ơn vì ngày đó, anh đã phản bội tôi để đến với người giàu có hơn và để tôi có thể nhìn rõ được bộ mặt của anh. Sau tất cả thì anh mãi chỉ là thằng bám váy đàn bà mà thôi!

81_ Có một điều chắc chắn rằng đám cưới của anh em không bao giờ đến dự. Nhưng khi đến đám ma của anh làm ơn hãy báo cho em một tiếng. Nhất định em sẽ tới dự và mua thật nhiều pháo cho anh. Mong anh nhận lấy tấm lòng chân thành của em.

82_ Có một điều đáng nói là kẻ thứ ba luôn là những kẻ tự hào mình trẻ trung xinh đẹp, nhan sắc hơn người.

83_ Có một điều luôn chắc chắn rằng là anh không bao giờ có thể tìm thấy được một cô gái xinh đẹp. Nhưng mắt của anh lại bị mù giống như em một lần nào nữa đâu.

84_ Có những con người thích tự cho mình là trung tâm– Tự ảo tưởng sức mạnh của chính mình– Và tự cho mình là cái quyền nói xấu sau lưng

85_ Có những thằng sống như lol mà tìm đường lấy nét. Nhìn gì, chính mày đó bạn à.

86_ Có thể bạn không nhìn thấy con đường mình đi, Nhưng điều quan trọng là trong trái tim bạn biết rõ , NƠI MÌNH ĐẾN….

87_ Có tiếng có tiền sẽ có bạn. Không tiền không tiếng sẽ không bạn.

88_ Có tiếp xúc rồi mày phát biểu sao về tao cũng được. Chứ đừng có mà ở đó nhìn bề ngoài người khác mà đánh giá cả một con người.

89_ Cóc ghẻ mà tưởng là hoàng tử- Xi măng mà tưởng là thạch cao- Bạn là ai? Thiên thần hay ác quỷ.

90_ Con chó sủa ba năm không thể thành người. Nhưng người chỉ cần sủa ba câu đã thành động vật bốn chân.

91_ Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi  con cút nướng  đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

92_ Cống rãnh mà cứ đòi sóng sánh với với đại dương. Cức trâu hạng ba mà cứ tưởng mình là socola hạng nhất.

93_ Cức trâu loại  mà tưởng sôcôla loại .

94_ Cức trôi sông mà tưởng xà bông hàn quốc.

95_ Cuộc đời là những bể khổ. Nhưng đến lúc tao khổ thì mới thấu hiểu được tấm lòng của mày.

96_ Cuộc đời này có ai trả cát xê cho vai diễn của bạn không? Tại sao bạn cứ phải nhập vai diễn trước mặt mình làm gì? Hạ màn đi được rồi đó, bạn cũng chả là cái thá gì đối với cuộc đời tôi đâu, đừng có ngáng đường tôi nữa.

97_ Cuộc đời này vốn dĩ không mang đến cho ta có quá nhiều sự lựa chọn. Thế nên đừng để mình lựa chọn sai lầm để rồi phải sống trong sự hối tiếc, ngay cả trong tình bạn cũng vậy.

98_ Cuộc đời nó tồi – Tao cười – Tao bước :!– Con người khốn nạn – Tao đạp – Tao đi

99_ Cuộc đời tôi gặp phải mày cũng coi như là đi một đoạn đường dẫm phải đống cớt mà hôi suốt cả quãng đường đi.

100_ Cuộc sống bon chen nuôi Tao lớn. Bạn bè chơi CHÓ khiến Tao khôn.

101_ Cuộc sống của bạn sao bạn không sống cho tốt. Cuộc đời của tao sao mày cứ thích lắm lời dệt thêu nên những những câu chuyện không có thật. Có giỏi thì mày hãy sống hộ cho cuộc đời tao xem.

102_ Cuộc sống của riêng tao, không cần đứa chó nào phải sống hộ. Nên làm ơn, hãy sống sao cho đừng tạo nghiệp về sau.

103_ Cuộc sống của tao thì chúng mày đừng bao giờ đem tao ra làm trò hề, có giỏi thì chúng mày sống hộ cuộc đời này cho tao. Bởi một khi tao đã cáu thì tao quyết khô máu với tụi mày luôn.

104_ Cuộc sống hiện tại quá ồn ào – Xã hội ngày càng sống giả tạo với nhau – Má dạy tao rằng – Kẻ khốn nạn chính là chó – Đéo có và cũng đéo bao giờ cần

105_ Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng– Đừng tự cho rằng mình là công chúa =]]]

106_ Cuộc sống này– Chắc phải tập sống bằng nụ cười nhếch môi :-jj– Dù nó không chân thật– Nhưng nó hơn những đứa cười thật !– Mà lòng ác quỷ”

107_ Cuộc sốnq lừa dối là khi– Anh hát – em nghe– Em bè – anh diễn– Anh tiễn – em đi – chẳnq còn gì mà níu kéo … =))!!! Cảm thấy ổn rồi …

108_ Cuối cùng sau một thời gian yêu nhau, một người chán, một làm lơ. Nhưng cũng thế thôi chúng ta cùng giải tán.

109_ Cười như điên như dại, rồi lại buông tiếng thở dài  – Vâng! Đấy là cách giúp em tồn tại đến tận bây giờ ^^

110_ Đã ăn cơm thì đừng chọc đũa vào bát phở… Cơm mềm – phở dẻo… Nhưng éo thể ăn chung!

111_ Đã biết là tính tao cọc cằn mà mày lại cứ thích chọc cho tao điên làm gì? Đừng để đến lúc lại bảo tao không báo cho mày biết trước.

112_ Đã hết nhiệm kì làm nai – Từ mai chuyển sang làm cáo – Để những đứa bố láo biết thế nào là lễ độ.

113_ Đã là cống rãnh cứ đòi lóng lánh như đại dương. Là kênh mương cứ đòi tương đương với thủy điện.

114_ Đã là người yêu cũ tình tình cảm cũng trở thành thứ đồ cũ, chiếc bình đã vỡ thì chỉ vứt đi. Chị hãy nghĩ xem nếu một thứ đồ cũ đã vỡ và vứt đi thì có còn sử dụng được không? Tus chửi xéo nyc của ny

115_ Đã là người yêu cũ, tại sao không chịu yên phận đi? Thời gian chẳng dừng lại, cũng sẽ không quay ngược trở lại, níu giữ đâu ích gì?

116_ Đã là rác rưởi của xã hội. Thì đừng làm bà nội của cả thiên hạ.

117_ Đã làm nhau ĐAU… Thì đừng chúc nhau HẠNH PHÚC… Dù biết đó chỉ là thủ tục khi CHIA TAY! STT chửi xéo người yêu cũ

118_ Đã ngu dốt rồi thì đừng có mà đòi đú với đời, sống phải biết thế nào là đủ. Chứ cái loại đi bằng bốn chân mà cứ đòi đóng vai người lương thiện.

119_ Đã ngu mà còn cố tỏ ra nguy hiểm.

120_ Đã sống thì sống cho tử tế để người ta còn nể, chứ sống hình hài con người mà cư xử như động vật đi bằng  cẳng thì sống làm gì để mà chật đất.

121_ Đã sủa mà không dám cắn thì đừng có mà mạnh miệng. Ok

122_ Đám cưới của anh em nhất định sẽ không bao giờ tới, nhưng đám ma của anh thì làm ơn báo cho em một tiếng. Em nhất định sẽ mua thật nhiều pháo hoa,cho anh. Mong anh sẽ nhận lấy tấm lòng này của em.

123_ Đám cưới của anh thì em không tới, thế nhưng đám ma của anh thì hãy báo em một tiếng để em có thể mua pháo hoa đến chúc mừng.

124_ Đàn bà là những niềm đau…Anh em dù biết vẫn theo sau…đàn bà.

125_ Đàn ông người ta ham của lạ cũng là điều vô cùng bình thường. Cô cũng chỉ là người qua đường của chồng tôi, cô đừng ảo tưởng mình có thể thay thế được tôi. Khi tôi còn đủ tử tế thì hãy biết điều mà tự rời xa, không lại trách tôi không báo trước.

126_ Đánh giá  đứa con gái là nhìn vào cách sống của họ chứ không phải nhìn qua: Độ ngắn của quần – Độ hở của áo – Độ trắng của da – Độ dài của chân và… -Độ to của một vài thứ khác.

127_ Dạo này một số kẻ cũng lạ thật sự, cứ muốn sống hộ cuộc đời của người khác. Trong khi cuộc đời của mình không có gì tốt đẹp cả.

128_ Đầu đầy tóc – óc đầy phân. Đầu là nhân – mà thân là chó. – Gửi tặng mày đó. Con chó gắn mác,  chữ ” BẠN THÂN”.

129_ đau lòng bác lắm mẹ cháu ơi

130_ Đến bạn thân còn xa lánh mày, thì huống chi người khác tránh xa mày.

131_ Đến cả con chó cũng phải bật cười, bởi những người sống còn không có chút liêm xỉ bằng nó.

132_ Đến con chó khi sai quát nó còn biết nằm im, chứ còn loại mày đã sai còn mở mồm ra sủa. Nói tử tế mà mày còn đ** tiếp thu, chứng tỏ rằng mày còn không bằng cả con chó tao nuôi.

133_ Đến trường. Áp lực với học hành. Bất lực với bạn bè. Mẹ à! Con mệt lắm nên là con chỉ sợ nước mắt mẹ rơi. Chứ con ăn chơi lúc nào chẳng được

134_ Đéo chơi được với nhau thì cút– Mày tưởng mày là cái đéo gì?– Cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương à?– Hay tưởng mình là nữ hoàng?– Sủa vừa thôi nhé– Thân cái cẹc– Đáng yêu vừa thôi không bố mày lại đấm vào mõm cho– <

135_ Đi đường nhìn thấy một người trông rất giống anh, em đuổi theo một cách thật vội vàng, rồi mới chợt nhận ra mình đã nhầm nên em buông viên gạch trong tay xuống, cũng may không thì đánh nhầm người.

136_ Điếu thuốc tàn bên ly rượu cạn. Đời khốn nạn biết ai là bạn đây?

137_ Dốc men say chúc e bên thằng đó… Khẽ mỉm cười vì nó chó hơn anh!

138_ Đôi khi cũng thật mệt mỏi khi chúng ta phải đóng vai một kẻ ngốc để đánh lừa lại một kẻ ngu. Kẻ luôn nghĩ sẽ lừa lại ta một lần nữa.

139_ Đôi khi tao chọn im lặng không phải tao ngu không thể nói lại mày. Bởi nói lại thì chẳng khác nào mình lại sống chó như nó.

140_ Đời không trả catxe, tại sao bạn cứ phải diễn trước mặt mình.

141_ Đời là bể khổ. Lúc tao khổ mới biết được lòng mày.

142_ Đời tôi nghèo lấy đâu ra mộng đẹp – Kiếp phong trần thu hẹp chuyện yêu đương.

143_ Đối với bạn… Chơi đẹp, chơi tốt… chơi tiếp… Chơi xấu, để đó chó chơi! Đối với người yêu… Yêu thật, yêu tốt… yêu tiếp… Không yêu, trả dép tao về!

144_ Đối với chồng tôi, cô chỉ như một mảnh gương vỡ đã bị vùi lấp từ rất lâu rồi. Thế nên bây giờ có tìm lại thì cũng chẳng thể ghép lại được đâu, thế nên hãy biết đường mà từ bỏ đi.

145_ Đời vốn không cho ta nhiêu šự lựa chọn.. Vậy nên đã chọn lựa thì đừng Bao giờ đê bạn thân Minh Phải hôi tiêc….

146_ Đồng tiền có rách nhưng dán lại thì nó vẫn còn giá trị, thế còn nhân cách thối tha như bạn thì cho dù có tắm nước hoa thì cũng chẳng bớt được mùi.

147_ Đồng tiền tuy có hai mặt nhưng nó lại lại có giá trị sử dụng, chứ đâu như một số kẻ, rõ ràng chỉ có hai mặt nhưng lại sống hai lòng. Trước mặt thì cười cười, nói nói giả nai, sau lưng thì đâm chọc người khác.

148_ Dù chúng ta không còn bên cạnh nhau… Thì e vẫn chúc a một câu… A nơi đấy cùng con cẩu: Sóng gió triền miên và không yên ngày nào!

149_ Dù chúng ta không còn ở bên nhau, đến cuối cùng em vẫn muốn chúc anh một câu. Anh bên đấy cùng với nó sóng gió triền miên không thoát được ngày nào.

150_ Dù gì thì mày cũng phải dùng đồ thừa của tao thôi kẻ thứ  ạ. Lấy những thứ mà tao đã vứt bỏ ấy đi, ở đó mà tự hào.

 

151_ Dù không phải là nắng nhưng bạn vẫn thích chói chang. Tuy không phải là gió nhưng bạn vẫn thích lang thang như động vật  chân.

152_ Dù không phải là nắng nhưng bạn vẫn thích chói chang. Tuy không phải là gió nhưng bạn vẫn thích lang thang như động vật  chân.

153_ Đứa nào nói xấu tát vào mồm ngay.

154_ Đừng bao giờ đưa tôi ra so sánh với nó, bởi ai lại đem một người như tôi đi so sánh với chó. Đừng vội phản bác lại, bởi đồng loại của chó thì lúc nào chả bênh nhau.

155_ Đừng bao giờ hiểu tôi bằng miệng kể của người khác, nếu như muốn tìm hiểu thì hãy nói chuyện với tôi ngay.

156_ Đừng bao giờ nghĩ ai cũng tốt. Nó có thể phản bội lại bạn vào một thời điểm nào đó. Hãy tin vào bản thân phán đoán của mình. Không chơi được thì thôi… Chứ đừng để con tim bán đứng lý trí!

157_ Đừng bao giờ nhìn lại điều gì đã trải qua – Nếu như Lọ Lem quay lại nhặt chiếc giày thì cô ấy đã không có cơ hội trở thành công chúa.

158_ Đừng bao giờ quan tâm đến những người nói xấu sau lưng bạn. Bởi vì vị trí của họ là ở đó … mãi mãi sau lưng bạn mà thôi.

159_ Đừng hỏi tại sao em lại hư đốn. Là do em học từ thằng khốn như anh.

160_ Đừng lôi mẹ ra khi chửi nhau nha cưng – Bởi : cái mỏ dễ bị sưng khi cưng phát ngôn cái từ ấy … Nhớ !!!

161_ Đừng lôi sách vở ra dạy đời thực tế ! Tao là Con Nqười… Chữi thề đúng lúc : )Ngọt ngào đúng cách – Đâu phải chó như mày – Sủa khi tĩnh lặng và cắn bất thình lình !

162_ Đừng mong tao sẽ gọi mày là Bạn – Trong khi mày đang khốn nạn sau lưng tao : ) – Có thể mày hơn tao ở cái sắc. – Nhưng chưa chắc hơn tao ở cái đầu : ) – Mày diễn k cần kĩ xảo =) – Bởi gương mặt mày đã quá giả tạo : ))

163_ Đúng nghĩa từ bạn.. Là không thêm từ phản.. Và không bắn đạn sao lưng.

164_ Đừng nói yêu đến phát điên rồi đột ngột phản bội. Đừng đua đòi xã hội sống theo bộ mặt giả nai.

165_ Đừng nói yêu phát điên rồi hồn nhiên phản bội – Đừng đua đòi theo xã hội sống bằng bộ mặt ” Vô Tội ” Giả Nai …!!~

166_ Đừng so sánh em vs nó – Vì nó là chó còn em là người – Anh đừng bật cười khi nghe điều đó – Vì anh và nó đều là chó như nhau.

167_ Đừng thấy tao nhịn – mà ngồi lên đầu tao.!– Đừng thấy tao bơ – mà nghĩ tao ngu ngơ – Đừng nghĩ tao bất ngờ – hãy biết là tao đoán được =)*– Muốn đóng kịch với nhau à– Ok, Tao Sẵn Sàng chuyển chèo thành cải lương đấy

168_ Đừng trách em hư đốn. Chỉ là em học từ thằng khốn như anh.

169_ Đừng trách tao sống ác với chúng mày, đó cũng là nhờ tao học được từ những kẻ khốn nạn như tụi bay. Sống ác để tiễn vong cái thứ gọi là tình bạn đã hết hạn của chúng mày.

170_ Đường em đi chỉ toàn gạch với đá. Nhưng biết lấy gì để chọi nát mặt anh đây.

Stt chửi xéo thâm thúy bắt đầu bằng chữ cái E -> N

Chủ đề status khác:

171_ Em à! Để chị nói cho em biết nhé, với chị chồng con luôn là nhất nhưng một khi đã có lỗi với chị thì chị xem như chết rồi.

172_ Em chẳng nhân đạo cũng chẳng giả tạo… Nhưng  khi E đã thành thạo thì chả có ai tàn bạo như E! Đừng để E làm chủ CUỘC CHƠI – cũng đừng để E tự tô màu ĐỜI… Vì lúc đó A nên hiểu E đã học được cách buông lơi tất cả!

173_ Em có thể đánh mất tất cả. Nhưng duy nhất một thứ em không thể đánh mất đó chính là tiền.

174_ Em đâu có chanh chua. Em đâu có chảnh chọe. Mà em thuộc dạng người hiền nhất quả đất.

175_ Em không phải là đồ chơi để anh chơi rồi vứt. Em không phải công thức để anh cộng rồi chia.

176_ Em sẽ viết ngàn lần tên anh trên cát. Để sóng vỗ ngàn lần tát vỡ mặt anh ra.

177_ Em vẫn cứ tưởng, sau khi rời xa anh thì em có thể vơi bớt đi một phần nào đó về anh. Thế nhưng em đâu có ngờ, em đã quên sạch ngay lúc đó.

178_ Gái xinh thì nhiều nhưng xinh thật thì được bao nhiêu – Sau lớp son phấn mày là ai ?– Là con sói hay con nai

179_ Gặp được nhau có lẽ là tình cờ – Quen biết nhau chắc số phận đẩy đưa – Nhưng tại sao ko thể cùng chung bước – Đến rồi đi… là chân lý phải ko.

180_ Ghét kiểu thích càu nhàu hay làm màu – Ghét kiểu ngu còn đánh đu vs dây điện

181_ Gia đình Tao á !– Cũng bình thường thôi !– Bố Tao ko nghiện.– Mẹ Tao ko ăn diện.– Nhà thì cũng chẳng phải điều kiện .– Cho nên đương nhiên với Tao …– Không bao giờ có khái niệm: quý nhau vì đồng tiền !

182_ Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì … người yêu ?

183_ Giữa chó và người sẽ chẳng bao giờ có sự công bằng – Láo ngáo là tao vùi dập thẳng – Dù có cố thể hiện, hay là ngụy biện thì ấn tượng chỉ là một tiếng ẳng!!!

184_ Gửi mày, con người hãy luôn có chừng mực và đừng tự cho mình cái quyền làm người khác tổn thương. Cứ như vậy có ngày bị quần chúng nó liếm vào mặt nha.

185_ Thà tao bấm shift+ delete để mày biến mất luôn còn hơn chỉ là mỗi delete để mày còn xuất hiện trong thùng rác, làm bẩn thùng rác trong máy vi tính của tao.

186_ Hạnh phúc ảo– E chẳng tìm ra– Hạnh phúc xa hoa– E không mua nổi– Đời ảo – Em đảo theo đời– Trải niệm từng cuộc chơi– Em áp dụng vào cuộc đời

187_ Háu đá như mấy con bò tót, mà lại méo hề có chút tiềm năng. Thì cũng giống như con chó chạy loăng quăng.

188_ Hay được tin anh sống không tốt lắm. Thật đáng để em phải ăn mừng, em cũng đã biết trước được điều này mà.

189_ Hãy nhìn vào sai lầm của mình – để tha thứ cho người khác – vì chẳng ai là hoàn hảo – đừng nhìn đời bằng đôi mắt – hãy cảm nhận bằng cả trái tym. [♥]

190_ Hãy tập hài lòng với thứ mình đang có chứ đừng dòm ngó những thứ trời không cho. Phận làm chó thì hãy sống cho đúng, chứ đừng có mà sống chen chân vào cuộc sống người khác như vậy.

191_ Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả

192_ Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả- Chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai !

193_ hi chửi mày, tao chỉ sợ mày không hiểu rõ được tiếng người. Còn đánh mày, tao lại sợ mang tiếng là ngược đãi động vật.

194_ Hiền lành bị chửi là ngu! – Khôn hơn thì bị chửi là đểu! – Khốn khó các bạn không chơi! Biết ăn chơi các bạn bảo đú! Nhan sắc trời phú các bạn lại ghen! Xấu xí bon chen các bạn kêu bựa! Vì cuộc đời quá khựa nên biết sống sao cho vừa? Thôi thì cứ sống bừa cho chất!

195_ Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

196_ Hiền quá thì kêu ngu -Thông minh quá thì kêu chảnh -Lanh quá thì thành lanh chanh – Tao sống sao cho vừa lòng tụi bây.

197_ Hiểu đéo gì về tao mà lao nhao phán xét? -Sao tụi mày rảnh thế?suốt ngày soi mói tao? GATO à? -Đừng cố tỏ ra vẻ HIỂU tao.nói thật TAO CÒN CHƯA HIỂU BẢN THÂN TAO NŨA! -Thế nên từ nay BỚT SỦA để đời tao bớt đi vài CON CHÓ nhé! THÂN! GỬI LŨ BẠN BỐN CHÂN..

198_ Hoa thơm thì nhờ phát ra từ nhụy, còn giá trị con người thì nhờ vào đạo đức. Nếu như vậy thì giá trị của bạn có thể tính bằng số âm.

199_ Học cùng một lớp chắc gì đã là bạn thân. Nói nói cười cười chắc gì tao đã ưa mày.

200_ Hồi bé cứ nghĩ thứ đáng sợ nhất chính là ma quỷ. Lớn rồi mới nhận ra, có những thứ ma quỷ cũng không sánh bằng, đó chính là miệng lưỡi của thiên hạ.

201_ Hôn lên bờ má đá vào bờ môi. Hứa yêu mình tôi nhưng mai lại yêu thêm con khác.

202_ Hồn nhiên ngây thơ vô số tội… Đề kháng có thừa nhưng không phòng ngừa được khốn nạn… Hiền lành có hạn nên đếu ngán đứa nào đâu!

203_ Im lặng chắc chắn là sự đỉnh cao của sự khinh bỉ. Nhưng đôi khi có những thằng ngu không biết suy nghĩ.

204_ Kể ra tôi cũng muốn được như bạn, khi sinh ra đã có sự khốn nạn ngau trong người.

205_ Kênh mương đòi tương đương với bể nước.

206_ Khi bị nói xấu sau lưng thì tôi cũng thấy mình bực tức lắm chứ. Nhưng thôi, hãy coi như mình có lòng vị tha và biết yêu thương động vật vậy.

207_ Khi chửi mày, tao chỉ sợ mày không hiểu rõ được tiếng người. Còn đánh mày, tao lại sợ mang tiếng là ngược đãi động vật.

208_ Khi có tiền thì đâu khó có tiếng cười? Rồi lúc hết tiền mới thấy bạn bè toàn lũ chó nói tiếng người!

209_ Khi đã va chạm cuộc đời này mới thực sự biết rằng cuộc sống toàn là những bà mẹ thiên hạ. Có giỏi thì mày hãy leo lên đầu tao mà ngồi luôn đây này.

210_ Khi thân nhau thì kể nhau nghe những câu chuyện bí mật.. Khi trở mặt thì khai quật những bí mật của nhau.

211_ Khi tiếp xúc với tao rồi thì mới hiểu. Chứ đừng vội vàng phán xét qua ba chữ “ nhìn là biết”.

212_ Khi tinh thần và tâm trí của bạn vô cùng kiệt quệ. Người chồng siêu vô trách nhiệm, vô liêm sỉ, vô tâm của bạn chỉ biết chơi game. Liệu bạn có còn yêu anh ta hay không?

213_ Khốn khổ cho mấy đứa cứ tưởng mình nổi tiếng trong khi đó chả có ai biết đến nó là đứa nào.

214_ Không cần thương hại. T sẽ trở lại như xưa. Học cách buông thả với những thứ t từng coi là tất cả.

215_ Không chơi nữa thì nghĩ, chứ mắc gì mà đi nói xấu sau lưng.

216_ Không có tiền, không đồ ăn, không đồ mặc thì tao có thể chết. Chứ không có mày, xin lỗi cuộc đời tao coi như trút được gánh nặng.

217_ Không phải cứ thân nhau là bạn — Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

218_ Không phải cứ thấy nói chuyện thân thiết, bên cạnh nhau mỗi ngày đều là bạn. Bởi cuộc đời này buồn cười lắm, có đứa khốn nạn lắm nhưng lại dán nhãn bạn thân. Sau lưng thì luôn nói xấu, chọc gậy bánh xe chứ có được tích sự gì đâu.

219_ Không phải là nắng mà cứ thích chói chang- Không phải là gió mà cứ thích lang thang

220_ Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn – Cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù

221_ Kịch hạ màn, ta bàng hoàng nhận ra. Mày thật tài ba trong vai người con gái tử tế.

222_ Là cóc ghẻ mà cứ ngỡ mình là hoàng tử. Là xi măng cứ tưởng mình là thạch cao. Bạn là ai? là ác quỷ hay là thiên thần bước ra từ truyện tranh.

223_ Là con chó hoang mà cứ nghĩ mình là bà hoàng của cả xã hội. Là con mèo ghẻ mà cứ ngỡ mình là bề trên của cả thiên hạ. Tình mộng nhanh đi, không kẻo vỡ mộng ra đấy.

224_ Là con chó thì có sống đến  năm thì cũng sẽ không tu luyện thành người được. Thế nhưng có một số người, sủa ra vài ba câu đã thành động vật đi bằng  chân.

225_ Là người hãy sống cho đúng cách của một con người. Đừng có bề ngoài là người nhưng nhân cách thì không bằng động vật  chân.

226_ Là người thì đúng nghĩa là người- Đừng như con tò he thổi te te rồi nát bét.

227_ Là người thứ ba, nếu thua cuộc ở trận marathon này, đừng cố tranh giải chiến thắng. Chọn cuộc thi khác nếu không muốn đóng vai ác và mất mát ở cuối con đường.

228_ Loạt stt anh em đểu cực sâu cay

229_ Lớn rồi !!!– Nhìn  phải thấm – Bởi vì bên trong  con người..– Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện– Không phải j lóng lánh cũng là vàng.– Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

230_ Lớn rồi !!! Nhìn  phải thấm … Bởi vì bên trong  con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện… Nhớ nhé: “Không phải gì lóng lánh cũng là vàng… Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế!”.

231_ Lớn rồi, đừng sống như mấy đứa trẻ con, tỏ ra ngây ngô cho ai ngắm– Giả tạo vừa thôi cậu– Công chúa vãi đi được

232_ Lửa xanh khói trắng ta là bạn. Lửa tàn khói cạn bạn là ai?

233_ Lúc ăn chơi sao không gọi bạn? – Lúc hoạn nạn cứ gọi bạn ơi …Lúc ăn chơi ở đâu cũng thấy bạn – Lúc hoạn nạn gọi bạn chẳng thấy đâu.

234_ Lúc ăn uống có người bao thì nó ngoác mồm ra táp. Còn đến nó trả tiền thì cái mặt nó y như cái bánh bao và kêu mỗi  con cút nướng  đứa ăn. Bấm đi cho đẹp trời.

235_ Lúc giàu sang, tình bạn như tình Hàn. Khi khốn khó thì bạn liền tàng hình.

236_ Lưng của tao không phải là hộp thư thoại. Nên muốn nói gì thì nói ở trước mặt của mình đây này.

237_ Lưỡi của con dao lam vừa manh vừa mỏng. Miệng của nhiều người vừa tanh vừa bẩn.

238_ Lưỡi không xương thì nhiều đường lắt léo. Ăn nói không cẩn thận thì không khéo hết răng mà nuốt cháo.

239_ Mặt nét, make up xinh, ngực to, eo thon, chân dài? Để làm gì khi ko thể có được tình yêu từ thằng đàn ông mà mình khao khát? Chỉ có thể ôm ấp, lên giường, nghe những lời yêu đương thắm thiết trong nhà nghỉ? Dễ dãi cho đi, để rồi hi vọng rằng sẽ có chút ít tình cảm? Xin thưa, ko – bao – giờ.

240_ Mặt thì mụn mà tưởng là kim cương- Chân thì đầy ghẻ mà tưởng là hột xoàn- Coi lại bản thân mình đi nha cô gái.

241_ Mặt thì xinh nhưng tính thì không bằng chó, thế nên bạn chỉ có suốt đời đúng chỗ cuối xó mà thôi.

242_ Mày à… Thử đóng vai của tao đi… Thử là người bị bỏ rơi như tao đi… Thử là người bị tổn thương như tao đi… Mày thử đi… Thử để xem đánh vần chữ “QUÊN”… Nó sẽ khó như thế nào… Và đánh vần thêm chữ “ĐAU”… Xem nó dễ ra sao!

243_ Mày cứ tưởng tao hiền nên không dám làm gì mày đúng không? Thật ra nếu chửi mày thì tao lại sợ mày không biết được tiếng người. Thế còn đánh mày thì tao lại sợ mang tiếng ngược đãi với động vật.

244_ Mày đã tồn tại trong hình hài của con người thì sống sao cho người ta phải nể mày. Chứ đừng có mà bên ngoài  chân mà nhân cách bên trong lại hành xử theo kiểu  cẳng ấy.

245_ Mày đừng so sánh tao với nó – vì nó là Chó còn Tao là Người – và đừng bật cười khi nghe điều đó – vì Mày với Nó đều chó như nhau.

246_ Mày ghét tao á. Xin lỗi! Mẹ tao sinh tao ra không phải có mục đích là làm vừa lòng chúng mày.

247_ Mày ghét thì hãy nói hẳn ra. Lại còn tỏ vẻ thân thiện ra để làm gì.

248_ Mày khôn thì hãy nhận là mình khôn, chứ đừng có mà đã ngu còn tỏ vẻ ta đây giỏi giang. Tao khinh!

249_ Mày không biết chuyện gì thì mày hãy im đi, không ai nói mày bị câm đâu. Chứ mày đừng có mở mồm ra là soi mói chuyện thiên hạ, cẩn thận mày cũng không còn răng mà ăn cơm nữa đâu.

250_ Mày không ưa tao thì mày nói mẹ ra đi chứ cứ diễn diễn làm ccc gì? Vở diễn này mày vẫn chưa thấy đủ hay sao. Chả ai cả cát xê cho mày mà cứ cố mà nhập vai thế làm gì?

251_ Mày muốn đổ gục tao ngã. Xin lỗi mày chưa đủ trình độ để chơi với tao.

252_ Mày nói mày ghét tao á. Xin lỗi! Tao sinh ra đã không phải sống để làm vừa lòng chúng mày.

253_ Mày tưởng mày là kim cương sao. Không có đâu nha. Mày chỉ là cái hột nhựa gắn lên chiếc nhẫn inox.

254_ Miệng đời mà, đứa nào thích sủa thì cứ sủa thôi. Coi như chó sủa ngoài tai người mặc kệ. Chứ nói lại thì chẳng khác nào là mình cùng đồng loại với những con chó điên đó đâu.

255_ Mình chơi với bạn hết lòng. Bạn chơi lại mình đứng hình con tim.

256_ Mình chơi với bạn thì hết lòng. Nhưng bạn chơi với mình lại thì hết hồn chim én.

257_ Mình không bao giờ đụng chạm đến bạn. Và bạn cũng đừng bao giờ đem mình ra để bàn tán nha.

258_ Mình nghe nói nhiều bạn không ưa mình. Thật hay mình cũng chẳng muốn chơi với bạn.

259_ Một đứa con trai trai “đểu”. Trước kia, nó đã từng rất thật lòng

260_ Một khi mà tao đã ghét thì chỉ giẫm đạp cho nát bét là xong. Nhưng một khi tao đã khinh bỉ thì chỉ lặng thinh và coi như mày không tồn tại trên cuộc đời này.

261_ Mũ bảo hiểm người ta đội để còn bảo vệ cho não. Chứ còn những đứa không có não như chúng mày thì đội mũ bảo hiểm làm gì cho nóng da đầu.

262_ Mưa hối hả xóa đi nắng mùa hạ – Em hối hả xóa tất cả về anh

263_ Muốn thành công thì phải trải qua nhiều thất bại. Sống ở trên đời phải có dại thì mới có khôn.

264_ Muốn Vui Vẻ Rất Đơn Giản– Làm tốt việc của bản Thân – Đừng xen vào việc của người khác – Đừng nghĩ về việc của ông trời

265_ Năm tháng yêu anh, em không tiếc, em chỉ tiếc rằng mình đã yêu quá nhiều, đã tin quá nhiều. Sau tất cả, em chỉ còn một điều duy nhất để nói với anh, chúng ta không ai nợ ai nữa, lời hứa về một đời hạnh phúc, em sẽ giữ lại cho riêng mình.

266_ Này bạn ơi sống thật tí đi ……..– Ác thì ác hẳn cho tớ gê– Tốt thì tốt luôn cho tớ nể– Chứ đừng có lúc này lúc khác như vậy biết đườnq đău tớ né :-j

267_ Nếu bạn muồn đê tiện – Mình sẵn sàng thể hiện.

268_ Nếu đã là Cáo thì đừng tập diễn thành Nai-Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai …– Thì về sau đừng lộ đuôi chồn giả tạo

269_ Nếu hai người có thể ở bên nhau thì ngày hôm nay tôi đã không xuất hiện. Hãy buông tay đi người yêu cũ của chồng tôi!

270_ Nếu hiện tại và tương lai là chiếc bình pha lê sặc sỡ… – Thì quá khứ chỉ là mảnh thủy tinh vỡ không đáng để tôn thờ.

271_ Nếu không coi nhau là tri kỷ thì thôi hãy coi nhau là những người dưng thôi nhé! Chứ đừng nhắc đến hai chữ “bạn bè”, tao khinh.

272_ Nếu là bạn xin mãi là bạn. Đừng như sông lúc cạn lúc đầy. Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tính sau !!!

273_ Nếu là bạn xin mãi mãi là bạn , đừng như sông lúc cạn lúc đầy – Mặc sông lúc cạn lúc đầy. Mạng ai nấy giữ bạn bè tíh sau =)

274_ Nếu là con người thì hãy sống đúng nghĩa như một con người. Đừng có con tò he thổi te te rồi lại nát be bét.

275_ Nếu như bạn bè giàu có thì chúng ta thấy nó. Nhưng đến lúc khốn khó thì nó lại lặn mất tăm.

276_ Nếu như bạn biết được đứa nào dám nói xấu sau lưng bạn thì bạn đừng có buồn rầu làm gì? Hãy đứng dậy và tát ngay vào mặt chúng nó rồi hét to “ không những tao xấu mà tao còn độc ác nữa đấy, làm sao nào?

277_ Nếu như bạn muốn đối mặt thì mình đây sẵn sàng đối diện. Còn nếu như bạn đê tiện thì mình ngại gì không thể hiện.

278_ Nếu như đã ngu thì đừng bao giờ đánh đu với dây điện. Nếu đã sống chó thì đừng bao giờ cố gắng ngụy biện. Cái loại mày đi bằng bốn chân mà cứ đòi phải làm người lương thiện.

279_ Nếu như mà bạn không bị mù, không bị câm thì làm đéo gì phải nhìn tôi qua miệng của thiên hạ. Hãy tiếp xúc với tôi rồi hãy mở mồm ra mà phán xét nhé con.

280_ Nếu như mà bạn không mù. Thì đừng bao giờ đánh giá tôi qua cái mõm của người khác.

281_ Nếu như nói tao khốn nạn thì chưa chắc gì mày đã là một người tử tế. Tao mà mất dạy thì chắc gì mày đã ngoan hiền. Thế nên mày đừng có mở mồm ra rồi mà phán xét tao, chưa đủ trình độ đấy đâu con ạ.

282_ Nếu như tiền rách thì vẫn có thể dán lại và vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Nhưng nhân cách thối tha thì có xịt nước hoa cũng cảm thấy có mùi. Hãy sống làm sao để cho người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh vì điều đó là quá tầm thường. Tiếp xúc tao thì mới hiểu. Chưa chơi mà đã mạnh dạn phát biểu.

283_ Nếu tao khốn nạn thì chắc gì mày đã người tử tế. Nếu tao xấu xa thì chắc gì mày đã là người tốt đẹp. Tao mà mất dạy thì chắc gì mày đã là kẻ ngoan hiền. Đừng bao giờ chõ mõm vào phán xét tao. Khi mày chưa bằng tao cái gì.

284_ Ngồi  góc tự suy ngẫm về cuộc sống…– rồi bất giác cười…– cười vì nhận ra rằng….– đến trang giấy còn có hai mặt huống chi là con người…..

285_ Người đi một nửa hồn tôi mất!! Một nửa hồn kia …… đứng chửi thề!!!

286_ Người khôn chửi khéo nửa câu – Để cho người dại tưởng đâu khen mình -Người dại ăn uống nhiệt tình – Người khôn rượu uống nửa bình là ngưng.

287_ Người làm nên sự khác biệt trong cuộc sống của bạn không phải là những người nổi tiếng hay nhiều tiền mà là những người đã từng bận lòng với bạn

288_ Người ta đã có câu lòng chó thì khó nhai. Giống như lòng người thì khó đoán.

289_ Người ta là diễn viên, khi diễn người ta còn có hồn. Chứ đâu như con điên như mày, bày đặt diễn như l**

290_ Người ta nói con gái sinh ra là để được che chở !!- Vậy sao em cứ phải gồng lên giả vờ mạnh mẽ hả em?

291_ Người ta thường nói rằng com gái xinh ra là để yêu và nâng niu. Vậy hà cớ sao em cứ phải gồng mình chịu đựng và cứng rắn một mình để làm gì vậy em.

292_ Người thì cứ như là cái chậu. Mà cứ ngỡ mình là nàng hoa hậu quốc tế.

293_ Người thì như cái chậu mà nghĩ mình là hoa hậu.

294_ Người thứ  á, xin lỗi chứ mày cũng chỉ dùng lại thứ rác rưởi và không còn giá trị nào đối với tao. Ở đó mà tự hào, giữ cho chặt đừng để chó lại đi làm hại người khác nữa.

295_ Người xấu thì nhiều – Người biết điều thì ít.

296_ Người xấu thì nhiều vô kể, thế mà người biết điều thì đếm trên đầu ngón tay.

297_ Người yêu cũ của chồng là cái thể loại không mời mà đến nhưng lại tưởng mình được hoan nghênh.

298_ Người yêu cũ của người yêu có chăng là một thứ gì đó rất “hãm”. Nếu có hơi nặng lời thì chỉ là đối với những cô gái có tự trọng. Còn đối với những người cũ “không biết yên phận”, chẳng phải câu nói đó quá hợp lý hay sao?

299_ Người yêu cũ được xem như là một loại thuốc đã hết hạn vậy. Thuốc đã không còn chữa được bệnh mà lại còn gây độc.

300_ Người yêu cũ là một cái gì đó vô cùng hãm, nó cũng như một tờ tiền bị rơi vào đống cớt. Nếu không nhặt đồng tiền thì có chút nuối tiếc, thế nhưng nhặt lại đồng tiền thì sẽ buồn nôn.

 

301_ Người yêu cũ như tờ tiền rơi vào đống cớt, không nhặt thì tiếc mà nhặt thì buồn nôn.

302_ Người yêu hoa, trồng hoa, hoa chẳng mọc Kẻ vô tình cắm liệu, liễu lại xanh- Thằng yêu em chân thành em vứt bỏ – Kẻ bạc tình, em dễ dãi trao thân

303_ Nhân cách rách thì chỉ là đồ bỏ đi !!!

304_ Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có thừa.

305_ Nhiều khi cũng muốn cảm ơn cuộc đời đầy sóng gió, khó khăn. Nhờ vậy mà tao cũng biết được đứa nào là chó, đứa nào là người.

306_ Nhìn cái mặt thì xinh, nhưng mà trí thông minh thì không có. Nhân cách thì méo mó nhưng mày lại thích làm chó như thế ư?

307_ Nhìn đường cong mà đánh giá con người

308_ Nhìn em kia dễ thường mà thương hông có dễ => dê có thưởng.

309_ Nhìn lại bản thân mình trong gương… Em của ngày hôm nay khác vãi… Đang dần thay đổi vì  Thằng Con Trai… Tất cả mọi thứ đều bỏ lại… Rồi chợt nhận ra: Thật là hài! Bản thân mình CHẢ LÀ GÌ của nó!

310_ Nhìn mặt cô giả trân lắm cô có biết không? Đến cả Trung Quốc cũng đã phủ nhận việc tạo ra mặt hàng lỗi như cô.

311_ Nhìn mặt mà bắt hình dong – Nhìn đường cong mà đánh giá con người – Xã hội bây giờ nực cười thế đấy!!!

312_ Nhìn xa thì giống Thúy Kiều, nhìn gần mới bík… người yêu Chí Phèo.

313_ Nhớ quá khứ buồn rơi nước mắt… Nhìn tương lai lạnh toát mồ hôi!

314_ Những đứa thường hay nói nói xàm. Thì sẽ auto chết sớm.

315_ Những gì tao gây ra cho mày – Chưa bằng  nửa những gì mày đã làm cho tao – Xin lỗi mày nha – Lòng vị tha tao không có

316_ Những lúc anh lên giường cùng với nó. Thì anh đã bao giờ nghĩ tới em. Nhưng một khi anh đã theo con khác, thì đừng bao giờ vác xác về. Vì em thương của em dư nhưng không thừa cao thượng và rộng lượng.

317_ Những người đàn ông được yêu nhiều hơn phần lớn là những người đàn ông vô tâm. Chính vì vô tâm nên mới dễ nhẫn tâm.

318_ Nói iu tao mà lại đi với đứa khác. Làm tim tao tan nát rồi lại nói I’m sorry. Mày à! Nơi tao thì không có lòng từ bi đâu. Rạch vào tim tao nhát dao sâu rồi định khâu lại bằg câu xin lỗi…

319_ Nói kẻ thứ ba đáng khinh bỉ thì không phải tôi muốn xúc phạm cô đâu. Tôi chỉ là đang mô tả lại chân dung và nhân cách thối nát của cô thôi.

320_ Nói tao là chó O.o Xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó

321_ Nói tao là chó. Xin lỗi chứ một góc mày cũng đéo bằng nó

322_ Nói tiếng Anh như gió, gặp từ khó ta bắn sang tiếng Việt.

323_ Nụ cười=  thang thuốc bổ, cười ko đúng chỗ thì lấy rổ mà hứng răng.

324_ Nước trong thì không có cá – Người tốt quá thì không có người chơi.

Stt độc lạ bắt đầu bằng chữ cái O -> hết

325_ Ở Đời có  việc: Việc của bản thân – Việc của người khác – Việc của ông trời. Chúng Ta Thường Buồn phiền là do – Quên mất việc của mình – Thích xen vài việc của người khác – Lo lắng về việc của ông trời

326_ Ở đời còn rất nhiều đứa khốn nạn gắn nhãn bạn thân.

327_ Ok tao láo nhưng tao biết điều. Còn hơn mấy đứa nói đạo lý mà không biết nhục là gì?

328_ Ông cha ta đã có câu Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà nói để bảo tồn cái hàm răng.

329_ Phút cuối cùng nó mới đi cúng.

330_ Quay lại với những người yêu cũ ư! đó có thể là điều rất dễ dàng. Thế nhưng có chắc rằng bạn muốn đọc đi đọc lại một cuốn sách cũ trong khi đã biết hồi kết như thế nào rồi.

331_ Ráng học giỏi đi sau này được làm bác sĩ. Để khám lòng người coi hẹp hòi đến đâu.

332_ Rồi lâm vào đường cùng

333_ Rồi sẽ có một ngày tao sẽ cười trên nỗi đau của đứa mà khiến tao phải khóc. Chỉ là tao đang trả lại những gì lúc tao khó mà chúng vẫn nhếch mép cười.

334_ Sai  bước… Lệch cả đời… Đừng tưởng cái tuyệt vời hoàn hảo thì đều cho là tốt đẹp… Lối đi chật hẹp vì lòng dạ con người quá nhỏ nhen… Đổi TRẮNG, thay ĐEN… Nên khó ai lường trước được chữ… NGỜ..!!

335_ Sai lầm lớn nhất của cuộc đời tao chính là đã đối xử quá tốt với những người không xứng đáng. Thôi thì cứ coi như số mình làm phước cho cho hoang dọc đường vậy.

336_ Sau bao ngày gặp lại bạn, vẫn cái hình hài đó và tính chó của bạn không thay đổi chút nào. Ôi con chó điên hay cắn người khác vẫn còn sống, đi đâu để khỏi chó rượt đuổi bây giờ đây nhỉ.

337_ Sau vài tháng yêu nhau thì  người lơ,  người chán. Thôi thế thì chúng ta cùng giải tán

338_ Sau vài tháng yêu nhau thì… +  người lơ +  người chán => Thôi thế thì chúng ta cùng…giải tán

339_ Sống làm sao cho người ta nể, người ta tôn trọng, chứ cái loại sống mà cứ chờ chờ chực đâm thọc sau lưng người khác thì mãi cũng chỉ đứng sau lưng người khác mà thôi. Mãi cũng sẽ chẳng ngóc đầu lên được đâu?

340_ STT chửi trà xanh: Ném cho mày  từ khinh bỉ. BỞI!!! Bản chất mày chỉ hơn “con đĩ”. Sở dĩ mày thua tao đéo phải do tao ảo mà là do cái tâm hồn dơ bẩn của mày… Đồ sói ghẻ còn giả nai, tàn phai đi nhân tính…

341_ stt chửi xéo: Rồi sẽ có một ngày tao sẽ cười trên nỗi đau của đứa mà khiến tao phải khóc. Chỉ là tao đang trả lại những gì lúc tao khó mà chúng vẫn nhếch mép cười.

342_ Stt đá đểu về tình bạn dành “tặng” những đứa bạn đểu, những đứa bạn sống giả tạo  mặt để nó hiểu rằng trên đời này không chơi với nó thì chơi với đứa khác, tốt gấp nó ngàn trăm lần. Những stt đá đểu tình bạn cực thâm thúy, cực gắt khiến cho bọn bạn đểu không biết muối mặt vào đâu.

343_ Sự dịu dàng mà anh ấy dành cho em. Là thứ mà chị dùng cả thanh xuân để dạy.

344_ Sự vô tâm của một người sống bên cạnh mình là ngàn nhát dao đâm vào trái tim họ.

345_ Sữa mẹ em còn có thể cai. Anh nghĩ mình đang ở vị trí nào mà em không thể bỏ.

346_ Tại sao lúc nào tôi cũng bị lừa– Đéo nói rõ ngay từ đầu đi– Đỡ mệt

347_ Tao chơi bời nhưng không buông lơi, mà chẳng qua Tao chơi để biết vị đời. => Hư nhưng chưa từng Hỏng.

348_ Tao có cách sống của riêng tao- Không hoàn hảo cũng chẳng quá tốt đẹp – Nhưng Tao là Tao… và không FAKE như chúng mày – Tao chỉ sợ ai đối xử với Tao tốt quá Tao không đền đáp lại đc – Chứ đểu với Tao thì Tao đểu lại gấp đôi.

349_ Tao của ngày hôm qua… Yêu Mày tha thiết! Tao của ngày hôm nay… Giả câm giả điếc để xem màn xiếc của Mày… Mày chỉ vui khi bên Mày có Nó… Còn Tao chỉ cười khi Con đó nó đá Mày!!!

350_ Tao đã có người khác mất rồi..

351_ Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao : )– Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra ..– Tốt với tao Tao tốt lại-còn nếu muốn sống giả tạo…– Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao …

352_ Tao đã từng cần một mình Mày như một đứa bạn thân yêu nhất cuộc đời tao. Nhưng giờ thì Tao – Cần – Tất – Cả và trừ Mày ra ..

353_ Tao đang tập cách sống một cách khốn nạn. Để quên đi cái thứ gọi là tình bạn đã hết hạn của chúng mày.

354_ Tao đéo cần, next đi cho sạch tầm nhìn tao …

355_ Tao dư sức để tát vào cái mặt của mày. Nhưng tao chỉ sợ tay tao lại bị dơ.

356_ Tao hiền thật nhưng tao cũng không dám chắc là không bạo lực đâu. Hễ đứa nào mà sống chó thì tao không chắc đủ tử tế như con người vốn có của tao đâu. Thế nên, tao không động đến cuộc sống của chúng mày thì chúng mày cũng đừng có mà phán xét vào cuộc đời của tao.

357_ Tao khách xưa nhiều rồi, bây giờ mỗi khi buồn, tao không ngồi than vãn với ai cả, chỉ im lặng thôi. – Mày có thể làm tao đau, tao khóc, nhưng muốn tao gục ngã, xin lỗi … mày chưa đủ level

358_ Tao khinh! – Giỏi thì đứng trước mặt nhau mà nói, cắn trộm như vầy làm tao nghĩ mày là động vật  chân.

359_ Tao không phải là  con người hoàn hảo – Không đẹp rạng ngời và cũng không đẹp tuyệt vời – Kh nhà zàu cũq kh làm màu – Nhưq tao là tao – Và tao là độc nhất

360_ Tao không phải một con người hoàn hảo, thế nhưng ít ra tao vẫn sống là chính mình stt chửi xéo Chứ tao không giống như một số đứa, đã không có gì nổi bật lại cứ thích làm màu, sống giả tạo để người ta phải khinh.

361_ Tao không phủ nhận là bề ngoài tao xấu, còn bề ngoài mày đẹp. Một vẻ đẹp khiến người nhìn bị xúc phạm. Trước khi phán xét người khác thì hãy tự mình soi gương xem đã đủ hoàn hảo hay chưa?

362_ Tao là đồ bỏ đi đối với mày – Nhưng là cái thèm của người khác – Mày vác tình cảm tao bỏ sọt rác – Một người khác sẽ vác về lau

363_ Tao là vậy đó –  Sống không dựa dẫm vào ai cả – Bằng chính đôi chân của mình – Ai như mày –  Sống bằng cách ăn bám trai

364_ Tao làm gì thì kệ mẹ tao, liên quan gì đến bát cơm nhà mày. Đừng có xỉa xói nhiều, không là tao móc mắt mày ra bây giờ.

365_ Tao luôn cười nhếch mép khi bị số phận ngược đãi… Tỏ vẻ cứng rắn vì tao ghét bị thương hại… Dù có chuyện gì xảy ra tao vẫn lẳng lặng cho qua… Cười haha rồi đêm về tự dằn vặt chấp vá!

366_ Tao nhiều lúc ngu ngơ nhưng không ngây thơ như chúng mày nghĩ => Sống ích kỷ mà cứ nghĩ mình cao thượng.

367_ Tao nói thật tao ngây thơ nhưng tao không ngu ngơ để cả bọn chúng bây cắm sừng tao mỗi ngày.

368_ Tao nói thật, tao có ngây thơ nhưng không bao giờ ngu ngơ. Để bây giờ để cả bọn chúng tụi bay đang cắm sừng tao mỗi ngày.

369_ Tao nói với mày câu này – Con người mày não phẳng thì sự bon chen của mày cũng chỉ thể hiện bằng  tiếng Ẳng. – Chơi xòng phẳng chứ đừng có cắn . – Không thì mời mày phắn .

370_ Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lung – Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót – Háu đá như mấy con bò tót, mà lại méo hề có chút tiềm năng – Thì cũng giống như con chó chạy loăng quăng – Đời cớ sau lại có nhiều những con người thật lắm tài – Sinh ra đã có khả năng diễn hài không cần bài vở

371_ Tao nói xấu trước mặt, nhưng thật thà sau lưng. Còn đỡ hơn mấy con chó cưng, suốt ngày đi nịnh hót

372_ Tao sinh ra để sống vì tương lai, vì ngày mai chứ tao đéo sống vì một ai mà mày phải tỏ ra cao quý. Xin lỗi chứ không có mày thì tao vẫn sống tới già.

373_ Tao sống trên tình nghĩa anh em, còn mày đè lên tình nghĩa anh em mà sống đm sống sao cho trọn chữ anh em. Gởi thằng bạn từng thân!

374_ Tao thích Mưa nhỏ mà dai Vì nó giống hệt cuộc đời Tao bi và hài

375_ Tao trao cho mày tình yêu, để rồi mày đem tao ra làm trò chơi tiêu khiển !

376_ Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là có i ốt mà vẫn ngu.

377_ Thà tao bấm tổ hợp Shift + Delete để mày biến mất khỏi tầm mắt tao. Còn hơn là bấm xóa mỗi khi vào thùng rác còn thấy mày trong đó. Điều này làm ô uế thùng rác và máy tính của tao.

378_ Thằng con trai nào mà chẳng giống nhau… Miệng thì vẫn nói yêu… Nhưng sẽ liêu xiêu trước con khác!

379_ Thanh xuân như một tách trà. Cũng giống như sống không cà khịa thì trà không ngon.

380_ Thật khốn khổ cho những đứa cứ tưởng là cái rốn của vũ trụ. Trong khi đó, chẳng có chó nào biết đến bạn.

381_ Thật sự tao rất khinh bỉ đối với những người phán xét người khác qua câu “ nhìn là biết”. Biết đâu mày lại chẳng bằng tao.

382_ thấy em bồng con ra chào bác

383_ Thế giới này hàng trăm hàng vạn người sống ảo rồi. Mi đừng cố sống ảo hơn hàng trăm hàng vạn người đó nữa.

384_ Thế giới này thật đáng sợ, khi còn bên cạnh nhau thì thế thề hứa hứa trọn kiếp bên nhau. Nhưng rồi gặp phải những con chó lảng vảng ngoài đường thì lời thề đó cũng chỉ như mây bay.

385_ Thử hỏi làm sao đàn ông có thể bỏ những người vợ biết suy nghĩ để đến với những con đĩ tầm thường như cô. Vợ ngoan thì khó kiếm chứ đĩ điếm như cô thì có đầy đường.

386_ Tiếc cho cái mặt xinh mà trí thông minh éo có- Nhân cách méo mó – BẠN thích làm cờ…hó thế sao?

387_ Tiền rách rán lại vẫn có giá trị – Nhân cách thối nát có xịt nước hoa vẫn nặng mùi. Sống làm sao cho người ta nể. Chứ đừng để người ta khinh … Thân

388_ Tiền túng tình tan – Tư tưởng tồi tàn – Tiến tới TỰ TỬ

389_ Tiếp xúc với tôi mà thấy nhạt..thì xin mời bạn đứng dạt sang  bên – Đừng có đứng bên trên mà làm phiền người phía dưới – Cuộc sống khốn nạn,lòng người bạc bẽo,xã hội lắm trò cười – Thế nên tôi rất lười khi phải cố gắng giả vờ để làm vừa lòng người khác.

390_ Tìm  người bạ– Nhưng quan trọng nó là cờ hó hay là Người… =)

391_ Tìm một người bạn thân không khó. Nhưng quan trọng là chó hay người.

392_ Tình yêu của người đàn ông chỉ như cơn gió, còn tình yêu của người đàn bà như là cả bầu trời bao la.

393_ Tình yêu không phải là thứ để tranh giành, mặc dù tôi rất ghét người thứ , nhưng cũng phải cảm ơn họ để tôi nhận ra được bộ mặt thật của người đàn ông mà mình đã hết lòng yêu thương.

394_ Tình yêu không phụ thuộc vào khái niệm thời gian, bởi vì một người quen hàng chục năm vẫn có thể chia tay. Nhưng qua thời gian đó, anh có thể vượt qua được cám dỗ của người thứ  thì đó là tình yêu vĩnh cửu.

395_ Tình yêu không phụ thuộc vào thời gian hai người ở bên nhau, vậy nên chị hãy chỉ nên là thanh xuân đã qua của anh ấy mà thôi, hãy buông tha cho anh ấy đi.

396_ Tình yêu là bù đắp cho nhau những… khoảng trống… Chứ không phải lấy chỗ thừa chọc bừa vào… chỗ thiếu..!!

397_ Tình yêu vốn chỉ dành cho  người, thế nhưng thật lạ, có những kẻ đến giờ vẫn chưa biết đếm. Chắc hồi nhỏ bị thất học, thật là đáng thương.

398_ Toàn là dìm nhau để tồn tại. Ai cũng muốn làm Bố Đời – Mẹ Xã Hội – Cha Giang Hồ – Má Thiên Hạ. Xin thưa sống thư thả cho đời nó yên ả. Nếu đã là cáo thỳ đừng tập diễn thành Nai. Còn nếu đã cố gắng diễn hợp vai….. Thỳ về sau đừng lộ ra cái đuôi chồn giả tạo.

399_ Tôi có thể không hoàn hảo, thế nhưng ít nhất tôi không sống giả tạo như cô. Loại người ngay cả đi ngủ cũng không dám tháo cả lớp mặt nạ xuống.

400_ Tội nghiệp mày, ngay từ khi còn nhỏ đã bị thiếu tình thương. Cho nên giờ đây nhìn thằng nào cũng thương cũng thích.

401_ Tôi nhịn bạn không phải là bởi vì tôi nhu nhược không biết gì. Mà là tôi nhịn để xem vở hài kịch nó đi đến đâu. Xem ra vở kịch của bạn có đầu tư đấy, nhưng nó lại chả có ý nghĩa gì với cuộc sống của tôi cả.

402_ Tôi sẽ đứng đó…… Để nhìn nó gặm xương– Tôi sẽ nhìn vào gương …… Để đo lường cuộc sống –  Tại đời tôi từng khó …… Và cờ hó đã từng hại tôi.

403_ Tôi sống không hề đụng chạm gì đến cuộc sống của bạn. Thế nên hãy biết điều và đừng bao giờ đem tên của tôi ra để bàn tán, nếu không đừng có trách là tôi không thông báo trước.

404_ Tôi vẫn không thể gọi cô bằng tên của chính cô, bởi cô chính là người phụ nữ đã ngày đêm cố gắng giành đi người chồng mà tôi yêu nhất. Nhưng hôm nay tôi không muốn nói về anh ấy, mà là về cô.

405_ Tôi vô cùng dị ứng với mấy kiểu vừa ăn cướp vừa khoe khoang như các chị, đại loại như: “Anh ấy là tình yêu đích thực của em”, “Gặp được em, anh ấy như tìm thấy tình yêu của đời mình”. Ô thế trước đây các chị nghĩ vợ anh ấy không là tình yêu đích thực à.

406_ Tôi xin mấy người mà – Mấy người chết hết đi – Đừng chen vào cuộc sống của tôi nữa – Cuộc sống của tôi đủ khốn nạn rồi – Đừng để nó khốn nạn thêm nữa – Thực sự tôi mệt mỏi lắm rồi

407_ Tốt với tao Tao tốt lại, còn nếu muốn sống giả tạo…

408_ Trên đời sợ nhất là loại người. Mặt thì là tấm nhưng tình lại là con cám.

409_ Trên facebook vợ vợ chồng chồng… cũng chỉ là viễn vông… qua cơn bão giông… về số không gần hết!

410_ Trên thế giới này đã có hàng triệu người sống không thật rồi. Bạn cũng đừng cố mà sống ảo hơn hàng triệu người đó nữa.

411_ Trời đã tạo hóa ra loài chó vậy mà con sinh ra mày làm gì nữa nhỉ? Nó làm tao khó phân biệt quá mày à.

412_ Trời vẫn trong xanh, nắng vẫn cứ đẹp, chỉ tiếc là một số đứa lại đang làm tanh cái xã hội này.

413_ Trong các thể loại buôn bán… Thì bán đứng bạn bè là thứ kinh tởm nhất!

414_ Trong tình yêu…… Đối với đàn ông thì đa số là tình dục là để thoả mãn nhu cầu. Còn đối với đàn bà thì đa số là tình dục là để giữ người đàn ông đó.

415_ Trước mặt thì thảo mai chia sẻ, nhưng sau lưng thì khinh rẻ. Mày đã tự tay xé bức tranh tình bạn của tao và mày. Thì đừng bao giờ mở mồm ra nói hai chữ bạn bè.

416_ Từ bây giờ Tao đã có thói quen cười đểu… Khi vô tình ai đó nhắc tên MÀY…! Bơ luôn Hạnh phúc… Đó là cách sống của riêng Tao!

417_ Từ nay… Yêu cũng được… Không yêu cũng chẳng sao… Đời là  vở kịch… Gặp cảnh nào ta diễn cảnh đấy… Chủ yếu là phải diễn cho đạt… Đời bạc, sống nhạt cho bớt đau…!

418_ Tử tế với tao thì tôi thì tôi tốt lại với bạn. Chứ còn trước mặt thì giả nai, sau lưng thì phản bội lại tôi thì đừng bao giờ nhắc đến hai chữ bạn bè.

419_ Tục ngữ có câu “ lời nói thì chẳng mất tiền mua”, vậy thì bạn cũng nên biết lựa lời mà nói kẻo mất hàm răng.

420_ Tui xấu mà có duyên còn hơn mấy đứa đẹp như tiên mà bị khìn

421_ Từng là bạn nhưng bạn lại bán đứng tôi chỉ vì câu vật chất. Thế thì thôi, đừng nhắc đến hai chữ bạn bè, tao cũng dành cho mày một câu “ sống làm gì cho chật đất”.

422_ Tuy tao không phải là loại thù dai. Nhưng tao lại thuộc tip người nhớ lâu. Nhưng tao sẽ không bao giờ trả thù mày đâu. Nhưng chắc chắn rằng tao sẽ không bao giờ để yên những đứa đâm sau lưng.

423_ Ừ thì mặt mày khá là xinh, chỉ tiếc rằng ông trời lại không cho mày hoàn hảo. Cái mặt xinh mà trí thông minh đ** có thì mãi cũng chẳng chỉ sống dưới đáy xã hội mà thôi.

424_ Ừ thì nhà cậu giàu, cậu được ăn nho Mỹ. Còn nhà tớ nghèo, tớ qua Mỹ ăn nho.

425_ Ừ thì tao láo đấy nhưng tao còn biết điều. Còn hơn một số người nói nhiều mà đ** biết xấu hổ.

426_ Ừ thì tao lùn đấy, thế mà nói chuyện với tao thì mày cũng có ngước mặt lên để nói chuyện được đâu. Mày vẫn cứ phải cúi đầu xuống để mà nói chuyện với một người như tao đấy còn gì.

427_ Ừ, tao láo – Nhưng tao biết điều . – Còn hơn nhữg đứa nói nhiều . – Mà không biết nhục

428_ Ừ, tao láo– Nhưq tao biết điều– Còn hơn nhữq đứa nói nhiều– Mà khônq biết nhục.

429_ Ủa? mày nghĩ tao giống mày sao. Đừng tưởng bở. Mày chỉ giống được tao ở cái móng chân cái thôi.

430_ Vâng e xấu !!!

431_ Vâng e xấu !!! – Nhưng kết cấu tâm hồn em đẹp – Đủ để đè bẹp cái thói lẳng lơ – Của những con yêu hờ , chỉ trông chờ vào vật chất

432_ Vâng! Đấy là cách giúp em tồn tại đến tận bây giờ ^^

433_ Vậy nên đã chọn lựa thì đừng Bao giờ đê bạn thân Minh Phải hôi tiêc….

434_ Vẻ đẹp bề ngoài cũng không thể che nổi nhân cách thối tha, méo mó của mày. Làm người không muốn làm mà chỉ thích sống như loài chó thì ai chấp nhận được.

435_ Vẽ người…vẽ mặt….khó vẽ xương – Biết người…biết mặt….khó biết lòng – Chân thành quá mức là  cái tội – Tin người quá vội là  cái Ngu.

436_ Vì anh và nó đều là chó như nhau.

437_ Vì nó là chó còn em là người

438_ Vở diễn của mày đã diễn gần hết chưa, chứ tao xem hoài đã quá nhàm rồi

439_ Vở kịch của mày có tổng cộng bao nhiêu người xem. Mà khiến mày phải nhập vai xuất sắc đến như thế.

440_ Vở kịch của mày diễn không biết là được bao nhiêu khán giả xem, để rồi mày lại phải vất vả diễn câu like đến thế.

441_ Vở kịch mày diễn có bao nhiêu người xem mà mày phải cất công diễn nhập vai đến thế.

442_ Với mày tao chỉ là đồ bỏ đi – Nhưng là cái thèm của bao nhiêu người khác – Mày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt rác – lại có người khác vác về nhà lau=> Khi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nó – Xin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi

443_ Với mày tao chỉ là đồ bỏ đi. Nhưng là cái thèm của bao nhiêu người khác. Mày vác tình cảm Tao bỏ vào trong sọt rác lại có người khác vác về nhà lau – VỀ SAU. Khi trái tim mày bị đau, lại quay lại tìm nó xin lỗi nó đã không còn ở sọt rác nữa rồi.

444_ Vốn dĩ tôi là một người vô cùng hiền lành, thế nhưng lại có những kẻ luôn khiến tôi bị thôi thúc muốn đấm vào mặt cho tỉnh ngộ. Sống thì phải biết điểm dừng của mình là ở đâu, chứ lại cứ muốn biến mình thành động vật  chân à.

445_ Xa anh rồi tôi như đã trút bỏ được gánh nặng lớn nhất của đời mình, nghĩ cũng tội cho con người yêu mới của anh. Nhặt được một gánh nặng, là con đường đen tối mà cô gái ấy lại nghĩ mình nhặt được đồ giá trị.

446_ Xã hội bây giờ nó phức tạp lắm ai ơi. Biết người biết mặt còn đéo biết được lòng dạ thế nào. Những người cười cười nói nói bên ta khi quay lưng thì lại sẵn sàng nói xấu mình.

447_ Xã hội bây giờ nực cười thế đấy!!!

448_ Xăm trổ chắc gì là đã hổ báo – Ăn mặc kín đáo chắc gì đã ngoan.

449_ Xem ra cô cũng chỉ được đến thế thôi, sống làm người không muốn lại muốn chen chân vào phá vỡ hạnh phúc của người khác. stt chửi trà xanh

450_ Xin gửi đến người yêu cũ của chồng: Cảm ơn cô vì ngày ấy cũng đã chịu rời xa chồng tôi, để bây giờ anh ấy có thể thành đạt và hạnh phúc cùng gia đình như hiện nay.

451_ Xin lỗi em là để yêu. Chứ không phải để phiêu như ý mà anh muốn.

452_ Xin lỗi, em là để yêu chứ không phải để phiêu theo ý anh muốn

453_ Xinh chắc gì đã hot– Hot chắc gì đã xinh– Cũng như người xăm chắc gì đã hổ báo – Gái kín đáo chắc gì đã ngoan– Chửi bậy chắc gì đã hư– Người ăn nói văn hóa chắc gì đã lịch sự – Đời mà.! chẳng ai tránh khỏi giả tạo

454_ Yêu anh bằng tất cả những gì em có – Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

455_ Yêu đương thoải mái nhưng đừng động chạm chỗ đái của nhau.

456_ Yêu tao thì tao yêu lại… Đừng dại mà hại đời – Tao không thanh cao… Nhưng sao mày vẫn ước… Tử tế thì tao tôn mày như thượng đế – Thích theo xu thế thì đừng trách tại sao mày bị tàn phế… MẸ TAO BẢO ĐÃ THÍCH LÀ NHÍCH NHIỆT TÌNH!

457_ Yêu vì thể xác… Chỉ đáng vứt thùng rác. Yêu vì vật chất… sống chi cho chật đất! Nói thì dễ mà làm thì khó: Yêu được thì bỏ được – Nhớ được thì quên được… Thanh niên hiện đại là đéo ngại FA!

458_ “Sóng tình dường đã xiêu xiêu”. Chung chạ bừa bãi, hẳn nhiều HIV

459_ “Từng là Bạn của nhau mà phán cho tao  câu ” Vật Chất ” : )). Vậy thì tao cho mày câu ngắn gọn thôi ” Chết đi sống chi cho Chật Đất ” =))”

Hi vọng với bộ sưu tập những Stt này các bạn cảm nhận đầy đủ về nhưng vô thường của tình bạn, tình yêu. chúc các bạn vui vẻ

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.