Stt về người yêu cũ, buồn nhớ người yêu cũ

Một tình yêu đẹp và trọn vẹn với người mình yêu là điều mà ai chẳng muốn có được. Ai mà không mơ đến một ngày cùng người ấy nắm tay nhau đến suốt cuộc đời. Nhưng chuyện của trái tim mấy ai hiểu được. Có duyên gặp nhau, có duyên cùng nhau trải qua quãng thời gian ngọt ngào nhưng sao lại không có phận được ở bên nhau đến hết đời.

Đâu phải ai cũng may mắn tìm được đúng người và chỉ yêu một người, cùng người ấy đến hết đời. Đâu phải ai cũng có thể mạnh mẽ gạt đi giọt nước mắt sau chia tay. Cảm xúc day dứt, xót xa có mấy ai mag không trải qua khi cuộc tình đổ vỡ. Chia tay rồi nhưng lại vẫn còn vấn vương người cũ thì biết làm sao? Những stt hay về người yêu cũ là những câu nói chạm đến cảm xúc người đọc khiến ai cũng phải suy nghĩ.

Stt viết cho người yêu cũ

Tình chỉ đẹp khi tình ta còn dang dở. Nhưng tình dang dở dù đẹp nhưng lại khiến người ta thật đau lòng. Mang lên ba chu người yêu cũ đã đủ xót xa. Có những nối nhớ không được cho phép, những giọt nước mắt không biết gửi đến ai. Đã là “cũ” vậy thì chỉ còn là quá khứ. Một quá khứ về một cuộc tình hằn mãi trong tim. Nếu như bạn vẫn còn lời muốn gửi, yếu lòng vì nhớ người cũ vậy thì stt viết cho người yêu cũ là những gợi ý tốt cho bạn.

Stt viết cho người yêu cũ

1. Đến giờ phút này, những tổn thương và anh sẽ ngủ yên trong quá khứ của em. Em không còn là người bên anh đến hết cuộc đời. Còn anh hãy cứ hạnh phúc với lựa chọn tiếp theo của mình nhé.

2. Mình sẽ không buồn đâu vì chia tay là lựa chọn của cả hai đứa mình. Chúc cậu luôn hạnh phúc và bình yên về sau.

3. Sau một cuộc tình, thử mở lòng với người khác rồi mới biết. Người ấy đã từng là tất cả, người ấy đã từng tuyệt vời như thế nào. Nhưng cũng chỉ là đã từng.

4. Người cũ còn thương, đã là người cũ vì sao còn thương? Bốn chữ như đâm vào tim, chua chát và đau đớn. Tôi biết phải làm cho con tim ngừng nhớ đây?

5. Người yêu cũ, người anh từng thương, người mà anh cũng từng rất yêu. Sau này nếu còn gặp lại hãy nở nụ cười và chào nhau em nhé!

6. Tâm trí ban ngày là của anh nhưng cứ mỗi đem về em lại chiếm cứ toàn bộ nó. Rõ ràng đã chia tay vì sao em cứ mãi xuất hiện.

7. Những điều từng khiến trái tim rung động nay chúng chỉ là những thứ khiến ta càng thấy càng đau. Chỉ vì người mang đến những điều ấy giwof đã là quá khứ.

8. Đừng đổ lỗi cho đối phương, thất bại trong tình yêu có lẽ là do chúng ta đã chọn sai cách yêu. Nhưng tình yêu đó vẫn là thật.

9. Có những lúc khi màn đêm tràn về, từng trận nhói đau cứ thế trào lên theo nỗi nhớ. Rõ ràng là yêu đến thế nhưng sao vẫn chia tay?

10. Kết thúc một mối tình, tôi tìm được cho mình một bài học. Đó là đừng quá yêu hết mình, hãy giữ lại cho mình một chút tình cảm ít nhất khi chia tay sẽ không quá đau đớn.

11. Có đôi khi, bước qua những con đường, góc phố quen thuộc, ngôi nơi quan quen thường hay lui tới bống nhiên lại nhớ về người ấy. Người đã mang đến cho tôi tất cả những cay đắng tình yêu.

12. Sau những ngày quên thời gian mà làm việc, đến khi lắng lại trong đêm mới thấy. À, thì ra tôi đã từng yêu một người đến thế.

Stt dành cho người yêu cũ

Khi đã từng kết thúc một mối tình, dù cho trái tim có cứng rắn mạnh mẽ đến đâu thì có mấy ai mà không từng đau khổ. Yêu đã yêu, chia tay cũng đã chia tay, khi nhớ lại kỉ niệm khi ấy đều thấy nhói trong tim. Nếu như bạn đã từng có một mối tình, dù đẹp hay là không như ý thì cũng hãy cùng Book Việt Nam đọc những stt dành cho người yêu cũ dưới đây nhé.

Stt dành cho người yêu cũ

13. Mỗi khi nhắc đến em với mọi người, anh chẳng đành lòng gọi người mà anh đã rất thương bằng cái tên người yêu cũ.

14. Vốn dĩ chờ đợi không đáng sợ, em chỉ sợ không biết mình phải chờ đến bao giờ. Vậy nên buông lời chia tay, anh không phải là người nên trách cứ.

15. Có phải do phố xá quá đông người mà ta lạc mất nhau? Hay là do anh cầm tay em không đủ chặt?

16. Vì xa cách mà ta đã đường ai nấy đi. Nhưng rõ ràng không phải khoảng cách địa lý giữa hai người mà là con tim của anh đã quá xa em rồi.

17. Chia tay không phải là do em đã hết yêu anh mà là do em không thể chịu được môt tình yêu mà chỉ có một bên cố gắng vun đắp thế này.

18. Xin anh mỗi đêm đừng xuất hiện trong giấc mơ của em nữa! Xin anh mỗi sáng cũng đừng lãng vãng trong đầu em cả ngày. Vì rõ ràng em đâu còn là gì trong anh.

19. Nỗi buồn lớn nhất của em là cứ mãi nhớ về một người không nên nhớ. Càng đau khi một người không nên yêu lại vẫn còn yêu. Có lẽ em cần một khoảng thời gian nữa đủ để quên anh đi sau mối tình đổ vỡ này.

20. Nếu như đã bắt đầu được thì em cũng biết cách kết thúc. Đã học cách yêu thì càng phải học cách buông. Nhưng sao em nói được lại chẳng thể làm được.

21. Có những người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ, hàng ngàn nỗi đau mỗi đêm nhưng lại không bao giờ để ý đến điều đó.

22. Buông tay thì sẽ đánh mất nhau … Em cũng từng thử nắm chặt nhưng nào có giữ được anh?

23. Cuộc sống vô thường nào biết trước đươc gì, yêu nhau là thế, hi sinh vì nhau là thế nhưng cuối cùng vẫn mang trên người đối phương ba chữ người yêu cũ.

24. Từ lúc chia tay anh, em học được nhiều thứ. Học được cách thờ ơ lạnh nhạt, học được cách quên đi một người. Nhưng sao lại quên mất yêu là gì.

25. Yêu đúng người và đúng thời điểm là một điều may mắn của nhiều người. Nhưng em và anh lại là đúng người sai điểm. Ta cuối cũng vẫn không dành cho nhau, thật đáng tiêc!

Những câu nói nhớ người yêu cũ

Đâu phải cứ chia tay là hết, là mọi chuyện sẽ kết thúc. Những kỷ niệm từng có với nhau vẫn mãi trong ký ức, tình cảm từng trao làm sao có thể nói xóa là xóa được. Người đang còn thì tình cảm vẫn còn, tình cảm còn thì vẫn sẽ còn những nỗi nhớ quẩn quanh. Nếu như đã chia tay nhưng bạn vẫn còn nhớ người cũ thì đây sẽ là những câu nói phù hợp và đổng cảm với bạn nhất – những câu nói nhớ người yêu cũ. Hãy cùng đọc và cảm nhận với chúng mình nhé!

Những câu nói nhớ người yêu cũ

26. Trên đời này vẫn có những nỗi nhớ mang tên khó có thể phai. Nó cứ quẩn quanh mỗi lúc, cũng có lúc tự nhiên đến để ta đau nhót một ngày.

27. Lúc yêu thì chẳng thấy xa vời, xa rồi mới thấy đến cả khoảng không cũng in hình nỗi nhớ nhưng không bao giờ với tới được nữa.

28. Nếu như cứ một lần nhớ em là một số thì anh nhớ em như cả ngàn vì sao trên trời.

29. Hôm nay tôi lại lỡ nhớ một người không nên nhớ, nhớ một người không còn nhớ tôi nữa.

30. Tình yêu vẫn luôn là thế không thay đổi, chỉ có chúng ta thay đổi mà thôi, thay cả người nhận tình yêu đó.

31. Anh đã từng yêu em như sinh mệnh, nhưng rồi cuối cùng tình yêu đó cũng trôi dần chỉ còn lại niềm thổn thức, nỗi nhớ và kỉ niệm.

32. Sau buông tay hai chúng ta mỗi người đều trở thành một con người khác. Xa lạ với nhau nhưng đôi khi vẫn thật vấn vương những cảm xúc cũ.

33. Tình yêu là thế, tuy trao đi rồi nhưng lại là thứ còn mãi trong tim. Đến chết những kĩ niệm đó vẫn còn trong tâm trí, nhắc rằng ta đa từng yêu nhau như thế.

34. Liệu em có còn nhớ bài hát chúng ta từng nghe cùng nhau? Có lẽ giờ đây chỉ còn anh cùng nó và những kỷ niệm khó quên trong đầu.

35. Trái đất thì vẫn quay, đâu bao giờ chờ đợi, chỉ có đôi ta là đã dừng lại. Nhưng sao nỗi nhớ cũng không đứng lại cùng?

36. Có quá nhiều cách để nói ra câu chia tay, nhưng liệu anh còn có nhớ vì lí do gì mà ta đến với nhau? Em vẫn nhớ, nhớ rằng anh là người đã nói yêu em suốt đời.

37. Chúng ta bây giờ ai cũng đã khác, có cuộc sống khác không liên quan đến nhau. Nhưng em có còn nhớ anh, người đã từng yêu em nhiều như thế, yêu tưởng như có thể cùng em đến hết đời.

38. Cũng không hẳn là còn yêu nhưng những kỷ niệm vẫn kéo về như những thước phim cũ làm tôi càng thêm nhớ người ấy.

39. Bất chợt bóng hình em quay về trong mơ khiến anh nhận ra rằng thì ra anh đã nhớ em nhiêu như thế. Nhưng có thể làm gì? Ta đã chia tay rồi còn em thì đã có tình yêu mới không phải anh …

Nhớ khi còn yêu: Stt em yêu anh – Những câu nói em yêu anh hay nhất

Stt em nhớ anh người yêu cũ

Con gái thường đa sầu, đa cảm. Càng là khi mới vừa chia tay, họ sẽ là người tổn thương nhất sau cuộc tình không có kết quả này. Ngồi một mình sẽ chợt vu vơ nghĩ về anh. Tự hỏi liệu anh đang làm gì có còn nhớ cô gái đã trao anh tất cả tình yêu ngày ấy? Muốn nhắn tin hỏi thăm nhưng lấy tư cách gì, người yêu cũ? Những stt em nhớ anh người yêu cũ chính là những tiếng lòng nghẹn ngào của những cô gái đang vướng phải tình cảnh này.

Stt em nhớ anh người yêu cũ

40. Đã là người cũ rồi, em có thể nhớ anh nữa không?

41. Do anh vô tâm, anh thờ ơ nhưng lại là người gieo rắc tình yêu rồi cũng là người buông tay trước, em không chỉ vẫn rất nhớ anh mà còn hận anh.

42. Chúng ta đã chia tay, rồi cũng sẽ yêu một ai đó khác. Nhưng với em không phải anh thì đâu còn ý nghĩa …

43. Ai mà không từng thích một người, từng muốn bên ai đó đến hết đời, từng yêu sâu đậm đến thế. Chia tay rồi em còn biết ôm ai khóc đây

44. Em ngồi lặng thinh nhớ về ngày xưa ấy. Có ai đó đã hỏi em liệu có hối hận khi chấp nhận tình yêu của anh. Em không hối hận, em chỉ tiếc vì anh không phải là người yêu đúng nghĩa của em.

45. Nếu đã tan vỡ rồi thì sao có thể lành lại. Nhưng em vẫn mong có một kỳ tích, được quay ngược thời gian, trở về lúc anh còn bên em.

46. Tất cả còn lại chỉ là những ký ức một mình em nhớ. Bàn tay nắm lấy tay anh kia không còn là em, ấm áp của anh cũng thuộc về người khác không phải em …

47. Em sẽ không níu kéo anh làm gì nhưng em sẽ không thứ tha. Tình yêu anh trao dễ dàng mà rút lại cũng nhanh chóng, cứ thế làm em vương vấn một đời thì sao xứng được tha thứ.

48. Em cũng chỉ là một cô gái nhỏ bé bình thương. Muốn ôm trọn tình yêu của anh nhưng sao khó quá.

49. Em cũng từng mong đôi ta sẽ có một khởi đầu mới, em sẽ nói xin lỗi anh, sẽ nói em vẫn yêu anh. Nhưng sao giờ chỉ còn mình em nhớ anh khôn nguôi.

50. Mỗi đêm em vẫn nhớ về anh ra riết, tự cười nhạo chính mình thật ngu ngốc nên mới đánh mất anh. Em vẫn sẽ đứng nơi góc phố quen đợi anh dù không còn tin tức cũng chẳng hề gì. Và khi gặp lại anh lần nữa, em sẽ ôm lấy anh chẳng bao giờ rời xa.

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.