Stt em yêu anh – Những câu nói em yêu anh hay nhất

Trong cuộc sống này, có lẽ ai cũng sẽ trải qua một hoặc vài mối tình đậm sâu. Khi tình yêu đôi lứa nảy nở, cảm giác được yêu và yêu thương người khác thật sự rất ngọt ngào và hạnh phúc. Họ trao cho nhau những lời thương chân thành nhất. Có lẽ trong tình yêu, ba từ “em yêu anh” là ba từ mà các chàng trai dù có mạnh mẽ và cứng rắn đến đâu thì cũng tan chảy bởi sự ngọt ngào này từ người con gái mình yêu.

Những dòng stt em yêu anh tuy ngắn gọn nhưng lại rất ý nghĩa và là một món quà hạnh phúc dành cho những cô gái đang muốn thể hiển tình cảm của mình dành. Còn chần chờ gì nữa mà các cô gái không nhanh chóng sử dụng đôi dòng tỏ tình dưới đấy để có thể dãi bày tình cảm đến với nửa còn lại của mình. Hãy cùng Book Việt Nam khám phá những câu từ hay nhất để các nàng có thể hạ gục người ấy nhanh chóng nhé!

Stt yêu anh ngắn gọn

Tình yêu đôi lứa là một loại tình cảm đặc biệt nhất. Chúng cần được nuôi dưỡng từ khi mới bắt đầu cho đến khi tình yêu đó trở thành thói quen của nhau. Cần chăm sóc và bồi đắp hằng ngày đề không bị phai mờ. Những lời nói yêu thương, những lúc bộc lộ tình cảm chính là gia vị thêm thắt cho tình yêu càng thêm đằm thắm, hạnh phúc. Có lẽ, đối với phái nữ sẽ dễ dàng nói ra những điều này hơn vì sự dịu dàng vốn có của mình. Vậy thì sao các bạn gái không nhanh chóng note lại những stt ngắn yêu anh nhiều lắm dưới đây để có thể gửi cho người mình yêu mỗi ngày nhỉ?

Stt yêu anh ngắn

1. Mỗi lần khi muốn nói “em yêu anh nhất” nhưng da mặt mỏng lại không cho phép. Thôi em đành gửi dòng tin nhắn “love you” thay cho chúc ngủ ngon mỗi ngày đến anh.

2. Bắt đền anh nhé, cứ mỗi một ngày lại tăng thêm chút yêu anh rồi!

3. Yêu anh và được anh yêu là hai điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời em.

4. Tùy rằng anh chỉ là anh và em cũng chính là em nhưng hai chúng ta là thuộc về nhau.

5. Gặp được anh trong lúc cuộc đời em đầy mệt mỏi có lẽ là điều may mắn nhất.

6. Thế giới rộng lớn bao nhiêu thì em cũng chỉ có duy nhất mà thôi. Nếu có yêu em thì anh đừng để lạc mất em nhé!

7. Tất cả mọi thứ đều phải có điều kiện trao đổi trừ ba mẹ, lần này có thêm một người nữa là anh. Em chỉ muốn yêu anh vô điều kiện mà thôi!

8. Em yêu anh đó là điều em muốn. Anh có quyền không đáp lại nhưng không có quyền ngăn cấm em.

9. Em không cần anh tạo ra cho em một thế giới thật to vì chân em quá ngắn để khám phá hết. Em chỉ cần một khoảng nho nhỏ để anh dắt tay em đi mỗi ngày.

10. Anh à, em cũng không ngờ được em yêu anh nhiều hơn dự kiến.

11. Cho dù đúng hay sai cũng không quan trọng khi em yêu anh.

12. Nếu như anh đã yêu em rồi thì chỉ cần yêu em thôi. Còn những đứa khác ngoài em yêu anh thì cứ để em lo.

13. Em sẽ không bao giờ hứa yêu anh cả đời mà em chỉ thực hiện nó mỗi ngày về sau.

14. Yêu anh là khi mỗi một giây phút em đều muốn anh cạnh bên.

Những câu nói em yêu anh hay nhất

Đối với một người con gái đang chìm đắm trong tình yêu thì có lẽ người kia chính là tất cả. Tình yêu là một thứ diệu kì, nó có thể xóa đi mọi đau khổ phiền muộn chỉ để lại những cảm xúc ngọt ngào, hạnh phúc nhất. Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và cảm nhận câu nói về em yêu anh đang xu hướng và được chia sẻ nhiều trên Facebook những ngày qua. Từ đây, các bạn đọc hay chọn cho mình những dòng chữ hay nhất để làm status hoặc tin nhắn gửi đến đối phương nhé!

Những câu nói em yêu anh hay nhất

15. Trai ngoài kia dù có đẹp bao nhiêu thì cũng chỉ để ngắm. Anh tuy hơi dẩm nhưng lại làm em thương cả đời.

16. Váy đỏ nho nhỏ em mặc, chứng tỏ mỗi ngày em đều yêu anh.

17. Từ đó đến giờ ba má dày công nuôi em lớn. Còn bây giờ anh cùng em già được không?

18. Nụ cười của anh là thứ mà anh thích thứ hai sau anh. Vì đó là mặt trời chỉ của riêng em.

19. Trước đây em thích trà sữa mỗi ngày, còn giờ em thích hôn anh mỗi tối.

20. Em chỉ là một cô gái nhỏ, tình nguyện bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh.

21. Gặp được anh là do chữ duyên, còn yêu anh là do em mỗi ngày đều nhớ.

22. Chỉ cần một lần anh nói yêu em cũng sẽ bám theo anh suốt cả đời.

23. Trên người anh rốt cuộc có lắp cái wifi nào không vậy? Nếu không vì sao mỗi lần gặp anh em đều muốn connect thế!

24. Này, nếu anh thực sự yêu em thì cũng phải luôn nhớ rằng: em cũng yêu anh rất nhiều. Nếu không em sẽ dỗi thật lâu đấy.

25. Nếu như anh yêu em chán rồi, đồi qua chúng ta yêu nhau được không?

26. Cả trai và gái thì em không có thiếu. Vấn đề là em chỉ thiếu mỗi mình anh thôi.

27. Nhà em có nuôi một cô gái rất xinh đẹp và vô cùng đáng yêu. Đến nay cô gái ấy đã có năng lực yêu anh vậy thì anh có cần không anh?

28. Anh cứ nói em như con nít, nhưng anh không biết rằng chỉ có con nít mới có một tình yêu thuần khiết và chân nhất hay sao?

29. Gửi đến anh, chàng trai mà em yêu thương nhất! Em không hề trách anh quá kén chọn nhưng anh hãy vị tha hơn với cuộc sống và mở lòng hơn, thử chấp nhận yêu em xem nhé.

30. Anh ơi có yêu thì cùng đừng vội nắm tay. Kẻo em nắm lại anh say thì em biết làm sao bây giờ.

Xem thêm Stt về gia đình

Stt em yêu anh nhiều lắm

Bạn rất yêu người ấy nhưng lại không biết nên thể hiện thế nào cho họ hiểu. Muốn nói với người ấy tất cả tâm tư tình cảm của mình. Nhưng bạn lại là người rất vụng về trong việc ăn nói, sợ rằng mình biểu hiện chưa đủ thỏa đáng, người ấy không thể hiểu được tấm lòng của mình. Nếu đã từng trải qua cảm giác như vậy, hãy để Book Việt Nam giới thiệu đến bạn những status em yêu anh chân thành, sâu sắc nhất dưới đây để thay lời bạn muốn nói nhé!

Stt em yêu anh nhiều lắm

31. Rồi sẽ đến một ngày nào đó, anh sẽ nhận ra người mà em yêu nhất là anh. Duyên số đưa em đến bên anh, em không cần nhà cần xe. Chỉ cần anh trao trọn trái tim mình đến em như cách em gửi tất cả tình yêu đến anh vậy.

32. Nếu như anh hỏi em ước mơ lớn nhất của em là gì. Vậy thì em sẽ nói rằng: em mong tất cả mọi người trên thế giới này đều biết hai ta là của nhau.

33. Vào cái khoảnh khắc gió đông lùa về, cùng anh nắm tay dạo bước trên phố nhộn nhịp. Tự nhiên em lại cảm thấy bản thân càng thêm yêu anh nhiều hơn rồi.

34. Em không cầu kiếp sau, chỉ mong kiếp này sẽ dành hết sự quan tâm cho nhau.

35. Em cảm thấy hạnh phúc nhất là khi mình trở nên nhỏ bé trong vòng tay anh. Được anh ôm trọn cả con tim, che chở và an toàn như thiên thần hộ mệnh.

36. Có một ngày bỗng nhiên em nhìn lại, không thể ngờ là mình có thể yêu anh nhiều đến thế!

37. Hiện tại, quá khứ hay tương lai em đều hi vọng người ở bên anh mọi lúc đều là em.

38. Giữa gần 8 tỷ người trên trái đất anh chỉ là một người bình thường. Nhưng đối với em, anh là duy nhất cũng là điều giá trị nhất của cuộc đời em.

39. Ngoài mẹ anh ra, em muốn trở thành người phụ nữ duy nhất của cuộc đời anh.

40. Dù em không thích mạng xã hội rắc rối này, nhưng mỗi ngày em đều chực chờ theo dõi anh online.

41. Anh có thể đến rất nhiều nơi, gặp rất nhiều người nhưng hãy luôn nhớ rằng có một cô gái đặc biệt yêu anh.

42. Ngay lúc này em bỗng nhớ anh quá, ước gì có cánh cửa thần kì của doremon để có thể đến bên anh ngay lập tức.

43. Em đây nhắn tin với anh tuy nhạt nhẽo những được cái mỗi lời mà em nói ra với anh đều xuất phát từ trái tim mình.

44. Mỗi giấc mơ em mơ về đều có anh kề bên và ngôi nhà hạnh phúc. Em vẫn đang luôn cố gắng để giấc mơ đó không chỉ là một giấc mơ mà thôi.

Tham khảo thêm stt yêu đơn phương

Status em yêu anh thật lòng

Một tình cảm muốn chạm đến được trái tim của đối phương, ngoài sự nồng cháy còn cần phải có sự chân thành. Tình yêu có thể giản dị, cũng có thể nhiệt huyết đắm say nhưng hơn hết một tình yêu đẹp đó là có sự chân thật của hai trái tim. Những dòng stt em yêu anh là những câu nói nhẹ nhàng, không đao to búa lớn nhưng đó lại là những câu nói chân thành nhất làm tan chảy trái tim của các chàng trai. Các cô gái hay nhanh chóng ghi lại để có dịp sử dụng nhé!

status em yêu anh

45. Mọi người thường nói em nhiều lúc rất ngang ngược. Vậy nên em sẽ dùng chính bản chất của mình mà hỏi anh rằng “em yêu anh đấy, thì sao nào?”

46. Anh có muốn nhìn ngắm tất cả thế giới của em không? Có à, vậy hãy tự soi gương đi nhé!

47. Nếu như anh đã đi vào trái tim em rồi thì đừng mong có lối nào thoát ra. Cửa sổ hay lỗ chó đều không có!

48. Anh ơi, hình như em mắc bệnh thật rồi. Đó là bệnh tương tư anh, chỉ có thuốc giải là anh mới có thể chữa khỏi được thôi.

49. Em hi vọng rằng thế giới này sẽ nhỏ lại một chút và em sẽ không bao giờ để lạc mất anh.

50. Vạn câu nói hoa mỹ màu mè cũng không chân thật bằng ba chữ “em yêu anh”.

51. Em vốn là đứa cả thèm chóng chán nhưng anh là điều ngoại lệ duy nhất.

52. Em cô đơn lâu vậy không hề do chờ đợi hay mong ước anh sẽ đáp lại em. Mà là do em hình như thật khó để thích thêm một ai khác nữa.

53. Anh là người xứng đáng mà em chọn để nắm tay em đi đến hết cuộc đời này.

54. “Em yêu anh” là câu nói dịu dàng chân thành nhất mà em dành riêng cho anh.

55. Anh luôn kiên nhẫn nghe em dài dòng lê thê kể hết những câu chuyện nhạt nhẽo mà em gặp hàng ngày. Không hề phàn nàn hay cáu gắt, luôn luôn mỉm cười nhìn em khi lắng nghe. Chỉ những điều đơn giản thế thôi cũng làm em say anh như điếu đổ.

56. Đi cạnh anh em thấy mình như tìm được dòng suối tình yêu, đến cả cái siết chặt tay cũng làm tim rộn ràng xao xuyết cả ngày.

Chủ đề status hay khác:

Những lời nói yêu thương tuy đơn giản nhưng lại ngọt lịm đến tận trong tim của các cô gái là gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Cuộc đời vốn dĩ ngắn ngủi và vô thường, nếu như bạn gặp được người mình yêu thì hãy luôn nhắc nhở bản thân trân trọng người ấy nhé. Hãy luôn nuôi dưỡng và chăm sóc cho tình yêu ấy bằng những lời thổ lộ ngọt ngào mà chân thật. Chúc cho tất cả những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu mãi luôn hạnh phúc, dùng những dòng stt em yêu anh, cap em yêu anh để bày tỏ tình cảm và được đón nhận nhé!

Bài viết được biên tập bởi Book Vietnam

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.