Stt đêm khuya khó ngủ – Những câu nói hay về thức đêm

Người ta thương hay nói rằng, màn đêm là tri kỉ của những người cô đơn, nỗi buồn. Vì đêm đến, khi không còn chút ánh sáng chói lóa nào của mặt trời, họ thường dễ bộc lộ những cảm xúc chân thật nhất. Cảm xúc lên men, gửi hết nỗi lòng vào bầu trời đêm. Những stt đêm khuya chứa đựng những nỗi niềm của người thuộc về màn đêm. Những bế tắc, đau khổ không thể giải tỏa trong cuộc sống và tình yêu trong những câu từ này mong rằng sẽ đồng cảm và nhận được sự sẻ chia từ mọi người.

Với bài viết stt cuộc sống về đêm hôm nay, mong rằng Book Việt Nam sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc. Bạn có thể sử dụng những câu nói này để làm quotes tâm trạng hay caption cho hình ảnh trên facebook, instagram của mình. Khơi gợi những câu chuyện mới, cùng nhau chia sẻ, cảm nhận và kết bạn bốn phương. Những dòng stt dưới đây chắc chắn sẽ làm đẹp thêm trang cá nhân của bạn đấy!

Stt đêm khuya hay

Khoảng không trời đêm như tĩnh lại, bao chùm cả lên  những mạch cảm xúc đang chơi vơi. Tâm trạng dường như dần chùng xuống, nỗi nhớ, nỗi buồn, mọi đau khổ đều không thể thoát ra được. Ngay bây giờ, chúng ta hay cùng cập nhật những dòng status đêm khuya hay nhất và chia sẻ cùng nhau nhé!

Stt đêm khuya hay

1. Đêm đến là lúc mà những niềm vui sẽ nhường lại chỗ cho nỗi buồn lên ngôi.

2. Lúc màn đêm buông xuống, người ta cảm thấy bí bách và khó chịu. Nhưng ban đêm mới thực sự là thế giới của tôi. Màn đêm làm tôi nhẹ nhõm hơn cả vì có thể cởi bỏ lớp giáp bên ngoài lúc ban ngày, sống chân thật với mọi cảm xúc.

3. Tôi càng thích màn đêm tối mịt hơn lầ ánh sáng chói lóa ban ngày. Vì đêm đến, tôi có thể bay tỏ hết mọi nỗi niềm vào sự mờ mịt, tôi không thấy rõ, người khác càng không thể cảm thấy.

4. Trong đêm, dường như tôi nghe được cả tiếng xì xào từ cơn gió. Tôi không thấy đau càng không thấy khổ sở chút nào dù màn đêm rất tối và cô đơn.

5. Đêm lại đến rồi, đã qua bao nhiêu đêm, nhưng tớ vẫn thực sự nhớ cậu. Sao cậu bảo rằng tớ sẽ nhanh quên thôi?

6. Tôi cô đơn trên chính chặng đường của mình, vô tình lại thành kẻ tri kỉ cùng màn đêm.

7. Đêm là lúc mà tôi sống thật với mình nhất, vui thì cười thật to, đau lòng thì trút mọi tiếng nấc với ánh trăng.

8. Đêm khuya thanh vắng những tôi chẳng thể sâu được giấc, dù cho cuộc đời quá bộn bề khiến tôi mệt mỏi.

9. Là do đêm quá tối hay do nỗi cô đơn này quá rõ ràng?

10. Cuộc sống lên xuống thăng trầm làm cho con người ai cũng bọc mình vào màn đêm.

11. Tôi chẳng thể chợp mắt nổi vì kỉ niệm cứ theo màn đêm ùa về chen đầy trong tâm chí.

12. Vì những vì sao quá sáng mà tôi chẳng còn sợ đêm đen nữa.

13. Tôi thích màn đêm, chỉ đơn giản vì không có đêm đen, những ngôi sao chẳng thể khoe sắc.

14. Khi mà bạn đứng trong bóng tối, đó là lúc mà bạn quan sát được tất cả sự thật.

15. Nhắm mắt sao một ngày dài, đêm khuya rồi thực muốn chúc ai đó ngủ ngon.

Stt tâm trạng buồn về đêm

Khi bóng tối bao chùm, đó là lúc mà những con người mệt mỏi vì cuộc sống trở về. Có người vui có người buồn, lại có người khóc vì sự cô đơn. Dưới đây là những câu nói hay về đêm buồn cho những ai đang rối bời. Cho mọi cảm xúc được giải tỏa lại đón chào ngày mai với tâm trạng tốt nhất.

Stt tâm trạng buồn về đêm

16. Tôi và màn đêm đều lặng thinh. Chúng tôi là những thính giả tuyệt vời nhất khi lắng nghe những câu chuyện của nhau.

17. Khuya rồi nên đi ngủ thôi, mọi thứ trên đời này đều là phép thử chỉ ngoại trừ tình thân gia đình.

18. Tôi không thể ngủ nổi vì những kí ức xưa cứ trở đi trở lại trong tâm trí.

19. Thanh xuân điền cuồng giống như một giấc mơ, tỉnh lại rồi chỉ còn màn đêm u tối.

20. Nước mắt trợt rơi vì những kỷ niệm đã xa ùa về cùng với đêm tối.

21. Chỉ có trong bóng tối tôi mới có thể nghe rõ được tiếng lòng mình. Những điều nghĩ suy và trắn trở cứ thế tuôn trào.

22. Buổi tối là lúc phố xá nhộn nhịp nhất nhưng lại là lúc lòng tôi trống trải nhất. Nghĩ đi nghĩ lại vẫn không hiểu tôi đang cố gắng vì điều gì.

23. Từng giây phút của màn đêm cứ tích tắc trôi đi, tôi mới thấy lòng tôi càng thêm phần lạc lõng.

24. Đêm càng dài lòng tôi càng thêm sâu. Tôi chỉ mong có thể ngủ một giấc, ngày mai dậy mọi thứ bề bộn đều đã trôi qua.

25. Cả không gian và thời gian ban đêm đều dường như dừng lại trước nỗi muộn sầu của lòng người.

26. Mưa đêm của Hà Nội lạnh lẽo cũng làm lòng người càng lạnh hơn.

27. Dường như màn đêm là nơi lánh tạm của những phiền muộn khi không thể nói ra.

28. Ban đêm cho ta cái quyền được yên tĩnh, được thả hồn vào ánh trăng mà suy tư. Nơi không có ai chê cười và làm khó bạn nữa.

29. Cảm giác trống giỗng trong đêm khuya càng được gọi tên, khi mà cả bóng tối và sự tĩnh lặng mãi không chịu trôi đi.

Xem thêm: Stt yêu xa

Stt đêm khuya khó ngủ

Những câu nói hay về thức đêm chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc và  những chiêm nghiệm sâu lắng về cuộc  đời, Tình cảm chân thành như chạm nhẹ vào trái tim để bạn đọc đều được cảm thấy có sự đồng cảm và sẻ chia. Đêm khuya là lúc ta được sống thật với chính mình, đó là khi mà mọi đau đớn và nỗi buồn đều lên ngôi. Hãy cùng book-vn.com đọc qua stt đêm khuya không ngủ được và cảm nhận ngay bây giờ nhé!

Những câu nói hay về thức đêm

30. Không biết từ bao giờ, kẻ cô đơn lại hay tìm về màn đêm.

31. Thức đêm mới biết đêm dài, thất tình sẽ biết tình dài hơn đêm.

32. Ngày bé cứ nghĩ mốt giấc ngủ thật dễ dàng, lớn rồi mới thấy được một giấc an lành đâu phải dễ.

33. Không biết từ lúc nào tôi đã không thể nhắm mắt lại ngủ trước 00h mỗi đêm.

34. Đếm hết sao trên bầu trời đêm cũng không đếm nổi chân tình của ai kia.

35. Tôi càng ngày càng trở nên thích trời đêm, càng thao thức chỉ vì ánh trăng kia thật ấm áp.

36. Có những đêm rôi trằn trọc mãi không thể nào ngủ. Có những đêm chỉ mình tôi biết cuộc sống mệt mỏi nhường nào. Và có những đêm cũng chỉ mình tôi với tiếng thờ dài nặng nề.

37. Có phải vì tâm tư còn dấu kín trên những trang thư mà lòng mới không thể nguôi ngoai chìm vào giấc ngủ.

38. Chỉ đến khi về đêm tôi mới có thể tìm thấy được bản thân tôi.

39. Hơn 70% những người thức đêm đều vì đang cô đơn tự tìm lối đi cho mình hoặc vì trong tim còn đang nhớ về ai đó.

40. Thức đêm như là một chất nghiện, còn tôi càng ngày càng nghiện thức đêm.

41. Cơn mưa giữa đêm sao nghe não nề, là tôi đang được tiếng buồn của  nó hay vì lòng tôi cũng đang giăng đầy nỗi lo như cơn mưa.

42. Nhìn bầu trời đêm qua khung cửa sổ, rõ ràng là không có một gợn mây, bầu trời thoáng đãng chỉ có ánh trăng. Nhưng sao tôi lại thấy mây đên mịt mùng của ngày mai …

43. Bầu trời đêm Hà Nội nhộn nhịp nhiều ánh sáng lập lòe. Từ ánh đền các tòa nhà cao ốc, ánh đền của đường xá cho đến ánh sáng xe cộ qua lại … vậy nên người ta đã quên mất có một bầu trời sao rực rỡ ngay trên đầu.

44. Khóc một mình trong đêm mệt mỏi lắm ai ơi. Nhắm mắt lại cho giấc mơ đêm hiện về, ngày mai ta lại mỉm cười với tương lai.

Tham khảo: Stt lòng người khó đoán

Stt thức khuya mới biết đêm dài

Có người nói rằng màn đêm rất buồn và đáng sợ vì nó tối tắm và không thấy được lối về. Nhưng đối với một người thức đêm tôi, đêm tối lại như một người bạn. Trong đêm tôi có thể sống thật với mọi cảm xúc của mình. Muốn khóc thì khóc, muốn cười thì cười … sẽ không có ai thấy tôi tổn thương và yếu đuối thế nào. Vì thế mà cũng sẽ không ai có thể cười nhạo tôi và cũng vì màn đêm là người bạn duy nhất không bao giờ phản bội tôi. Sau đây là những stt buồn đêm khuya dành cho những kẻ không ngủ chứa nhiều tâm sự.

Stt thức khuya mới biết đêm dài

45. Đêm nay, cô đơn theo anh đếm từng phút giây vì đã đến lúc hiều rằng có những người chỉ như những người lạ bước qua đời nhau mà không thể bên nhau đến suốt cuộc đời.

46. Anh ơi đêm nay em thật buồn … Buồn vè không thể kể với anh những câu chuyện nhảm nhỉ hằng ngày, buồn vì anh không còn ở bên cạnh em. Càng buồn hơn khi em biết điều đó những tim lại vẫn nhớ anh da diết khôn nguôi.

47. Mắt đã nhắm lại nhưng tâm trí tôi chẳng thể nào ngủ yên. Những lúc chìm sâu vào giấc ngủ, giấc mơ lúc tôi và em còn ở cạnh nhau lại hiện về.

48. Tiếng mưa giông trong đêm như làm tăng thêm nỗi buồn của người thức đêm.

49. Màn đêm càng trở nên tĩnh mịch tôi cũng càng trở nên nghe rõ những âm thanh ồn ào chen chúc trong tâm trí tôi khi ánh sáng ban ngày khép lại.

50. Đêm tối là lúc ánh sáng rực rỡ của mặt trời bị giam cầm, bóng tối lên ngôi và sự cô đơn cũng vùng lên ngự trị trong tâm hồn tôi.

51. Đêm càng khuya, cảm xúc cũng lặng lẽ vọn vẹn chỉ còn mang tên ai đó hoặc có khi là hoàn toàn trống rỗng. Tôi cũng không chắc rằng mình đang chằn trọc vì điều gì mà đến giờ còn chưa thể ngủ.

52. Đêm khuya quá dài rồi … tôi biết đi tìm niềm vui ở nời đâu bây giờ?

53. Ban ngày tôi nói nói cười cười những mấy ai chịu hiểu đến đêm tôi cũng chỉ có thể lủi thủi một mình trong một căn phòng trọ nhỏ nơi góc phố yên lặng. Cầm chiếc điện thoại trên tay, nhưng lại chẳng thể gửi một cái tin nhắn cho ai đó đã xa. Sự cô đơn như càng kéo dài thêm theo mỗi lần tích tắc của kim giây.

54. Ước gì mỗi tối sau khi nhắm mắt, trong giấc mơ của em luôn có anh kề bên.

55. Nếu như cô đơn có thể hái ra tiền thì có lẽ sâu mỗi đêm tôi lại có thêm một đống tiền. Chắc chỉ cần vài tháng tôi đã có thể trở thành tỷ phú thế giới.

56. Đêm về đem đến cho tôi sự lạc lõng nhưng đó lại cũng là lúc mà tôi cảm thấy bình yên nhất trong cuộc sống xô bồ bây giờ.

57. Có những tâm sự chỉ khi đêm về mới có thể nói hết ra cho lòng nhẹ nhõm.

Chủ đề status khác:

Đêm khuya tất cả vạn vật đều chìm trong bóng tối, nơi chỉ có sự tĩnh lặng và yên ắng làm bạn với con người. Vạn vật như đều nhường chỗ cho những con người của màn đêm. Những suy tư, tâm sự về gia đình, công việc, tình cảm … ngày càng dày đặc và tuôn trào trong màn đêm yên tĩnh. Tương lại mông lung, mịt mùng khó tìm lối đi cứ kéo về theo từng dòng suy nghĩ. Hy vọng những stt tâm sự đêm khuya mà Book Việt Nam đã chia sẻ trên đây là những tâm sự nhẹ nhàng trong màn đêm, cũng sẽ là những câu nói sâu sắc và đồng cảm với tâm trạng của các bạn đọc.

Bài viết được biên tập bởi book-vn.com

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.