Stt chờ đợi ngắn – Những câu nói hay về sự chờ đợi tình yêu

Giới thiệu những câu nói hay về sự chờ đợi trong tình yêu, cuộc sống. Bạn đọc có thể lựa chọn và sử dụng làm stt đợi chờ đăng lên dòng thời gian facebook chia sẻ đến bạn bè, người thân, người yêu,… đặc biệt gửi đến người “cần đọc”.

Sự chờ đợi luôn khiến con người ta khó chịu, đặc biệt là chờ đợi trong tình yêu cảm giác đó lại càng được nhân đôi. Trong tình yêu đôi khi việc đợi chờ là hạnh phúc, tuy nhiên nếu thời gian quá lâu thì nó là điều tệ hại. Để hiểu hơn về hai từ “chờ đợi” hãy cùng book-vn.com đọc qua những status chờ đợi được tác giả Tú Võ biên soạn.

Stt chờ đợi tình yêu hay đầy cảm động

stt đợi chờ

Khi yêu ai không chờ đợi, quan trọng là thời gian bao lâu mà thôi? Để hiểu hơn về sự đợi chờ trong tình yêu đôi lứa, dưới đây là những stt chờ đợi anh-em mời bạn đọc và suy ngẫm xem có đúng không nhé.

1. Giờ tôi nhận ra, dù tình yêu có sâu đậm đến đâu thì không nhất thiết sẽ có một cái kết đẹp. Cho dù có đợi chờ bao lâu đi nữa cũng không nhất định sẽ có kết quả.

2. Đối với tôi, chờ đợi là cơ hội để tôi nhận diện tình yêu trong tim mình, là thử thách giúp tình yêu ngày một trưởng thành hơn. Có chờ đợi thì tình yêu mới có được dáng dấp và hình hài của một mối tình đích thực.

3. Đôi khi chúng ta luôn mong mỏi rất nhiều từ một người. Nhưng khi có được ta lại cảm thấy không còn tha thiết nữa. Bởi vì đã qua đi những giây phút đợi chờ, mọi sự hồi đáp đã trở nên vô nghĩa.

4. Mỗi người trong chúng ta đều không có được lòng bao dung khi nói rằng thời gian bao lâu không quan trọng và chỉ cần tình yêu là đủ. Nếu như thế là bạn đang tự lừa dối mình, vì trong tình yêu chẳng ai muốn chờ đợi cả.

5. Trong tình yêu nỗi ám ảnh nhất là những kỷ niệm ngày yêu nhau, dù biết không còn tay trong tay, đã mất nhau mãi mãi nhưng sao vẫn thấy yêu, vẫn muốn bên nhau. Dù biết rằng chờ đợi là đớn đau, là giày vò, là dằn vặt, nhưng sao lòng vẫn muốn.

6. Em đừng đợi, vì chưa chắc anh sẽ đến. Một ngày nào đó em sẽ hiểu rằng con người ta ai cũng phải biết yêu bản thân mình trước.

7. Thời gian vội vã trôi qua rất nhanh, cơ hội nhói lên rồi vụt tắt… Vaayh mà bạn vẫn mãi chờ đợi mà không dám thử, cũng giống như con chim có đôi cánh mà không dám bay cao.

8. Tôi sẽ không quan tâm nhiều nếu biết bạn không thể chờ đợi tôi, điều đó đồng nghĩa là bạn không yêu tôi nhiều.

9. Sự chờ đợi nó được ví như thứ gì đó khiến mọi hy vọng không còn, nó mài mòn lòng kiên nhẫn, sự tôn trọng trong cuộc sống lẫn tình yêu và niềm tin.

10. Anh sẽ không chờ đợi một người nếu một ngày cô ta khiến anh chết “tâm”. Nhất định anh sẽ tìm người khác, vì anh không phải người si tình, cho nên sẽ không làm khổ chính mình.

11. Thời gian chờ đợi đã đi qua, mọi kết quả giờ đây đều vô nghĩa. Cho nên, có nhiều người mệt mỏi vì một người, đến khi được đáp trả thì người đợi lại không muốn nhận nữa.

12. Dã sử một ngày nào đó ta lạc nhau giữa biển người…. Thì em sẽ tìm cách đứng ở nơi nỗi bật nhất…để đợi anh.

13. Dẫu biết rằng, nếu tình yêu chưa đủ lớn thì chờ đợi là cách để thử thách tình cảm, Nhưng có cách thức ngu ngốc nào lại bắt người mình yêu mất hy vọng vì đợi chờ lâu đến thế?.

14. Điều tốt đẹp sẽ không bao giờ mỉm cười với người ngu ngốc chỉ biết chờ đợi, mà chỉ đến với người biết cách theo đuổi mục tiêu và theo đuổi ước mơ của mình.

15. Đôi lứa yêu nhau chưa chắc đã hiểu nhau, cũng như những người yêu nhau chưa chắc sẽ chờ đợi được nhau.

16. Đôi lúc nghe tụi bạn thân bảo rằng “đợi chờ nó tệ hại lắm”, điều đó làm tôi có đôi chút phân vân. Vậy bạn đã bao giờ đợi chờ ai? có bao giờ quyết đợi chờ không? Có khi nào nghĩ mình quá ngốc kho đợi chờ ai đó không?.

stt chờ đợi tình yêu

17. Thời gian có thật sự đủ để mình chờ nhau không anh? Đôi lúc em tự hỏi lòng mình rất nhiều lần về câu hỏi ấy. Còn anh thì chỉ biết nói rằng đợi anh, sao anh không nói là thời gian bao lâu? hay chính anh cũng không có câu trả lời?.

18. Rất nhiều người phải chờ đợi rất lâu mới có thể đến được với nhau bởi vì cái gọi là không tự tin hoặc chưa chuẩn bị cho một tương lai tốt.

19. Có lẽ điều ta sợ nhất không phải là kết quả, mà là quãng thời gian chờ để có kết quả. Cũng như chết chỉ là một cái chớp mắt, nhưng sự chờ đợi cái chết là chuyện khiến ta sợ hãi nhất.

20. Thực tế sẽ có mấy người chịu chờ vài chục năm cho một tình yêu? Nếu có thì chắc là trường hợp đặc biệt hoặc trong truyện ngôn tình hay phim ảnh.

21. Bạn đừng bao giờ tùy tiện nói ra hai từ chờ đợi, đó là thứ xa xỉ vô cùng. Trong phìm chỉ cần thay đổi cảnh, thêm dòng chữ 10 năm sau, hóa trang nhân vật là xong. Nhưng đời thực thì khác hoàn toàn, chỉ dặm ba năm thôi đã cảm thấy dài đằng đẵng rồi.

22. Thanh xuân sẽ chẳng đợi ta cùng đi đâu, ngay lúc này hãy mau rời khỏi trạng thái cảm xúc nửa vời này để tránh tiếc nối một thời. Ngày mai ta sẽ khác, sẽ không chờ đợi và nghĩ ngợi nhiều, không chờ mong tin nhắn của ai nữa, cố tìm lại ta của ngày xưa. Rồi sẽ có một ngày ta sẽ gặp được người thích hợp hơn.

23. Có khi nào bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải luôn chờ một ai đó không? Bạn có nghĩ rằng người đó có đáng cho mình chờ đợi hay không? Sẽ mất bao nhiêu thời gian để chờ đợi? Chính tôi cũng đôi lần thầm nghĩ hàng trăm câu nòi cho sự chờ đợi của mình.

24. Nội dung trong tiểu thuyết ngôn tình được viết bởi trí tưởng tượng phong phú của tác giả. Đôi lúc nó khiến chúng ta rơi vào thế giới đầy cảm giỗ và ngọt ngào mà rời xa ngoài đời thực. Hãy xem tiểu thuyết chỉ để giải trí thôi, nên đối diện và chấp nhận thực tế. Yêu thì phải nói, phải chủ động dù bạn là trai hoặc gái. Chẳng ai ngu ngốc chọn cách chờ đợi.

25. Bạn thường chờ người yêu mình ở đâu? Dưới cơn mưa trong ngõ hẻm, hay một góc khuất nào đó. Tình yêu là vậy, chúng ta sẵn sàng đúng giờ đó, chờ đợi ngay chổ đó để người ấy đến đón mình đi.

26. Không ít người luôn cố chấp trong tình yêu. Dù biết không có cơ hội nào cho sự qua lại, nhưng họ lại chọn cách chờ đợi để tự dày vò bản thân. Hãy nên tập cách buông bỏ để đón nhận những điều tốt đẹp hơn.

27. Hóa ra, dù mình có trả một cái giá đắt cũng không nhất định sẽ được đền đáp. Hóa ra, chờ đợi một người có bao lâu đi chăng nữa cũng không nhất định có kết quả.

Stt đợi chờ ngắn nhưng đầy đủ ý nghĩa

những câu nói hay về chờ đợi người yêu

Xem thêm: Stt né thính

Ngoài những câu nói hay về chờ đợi người yêu dài thòng lòng thì tác giả cũng gửi đến bạn đọc những câu stt chờ đợi ngắn nhưng chứa đựng đầy đủ ý nghĩa để không phụ lòng bạn đọc.

28. Em đã từng đợi anh, như hoa đợi nắng, như ong đợi mật, như gió đợi mây.

29. Không phải tỉnh yêu chưa đủ lớn, thời gian chưa đủ dài. Mà vì chúng ta tự tạo ra cho nhau một bài toán khó có câu trả lời.

30. Anh không bận tâm chờ đợi bao lâu, chỉ cần đợi được em là đủ.

31. Giá như đến với nhau đúng thời điểm thì cuộc sống sẽ không đau khổ như lúc này.

32. Câu nói “anh chờ em” không biết cần bao nhiêu dũng khí. Nó khó nói hơn hẳn ba chữ “anh yêu em”.

33. Có thể đợi đến ngày anh về. Nhưng ngay lúc này tự nhiên em cảm thấy nhớ anh hơn bao giờ hết.

34. Trong tình yêu hai chữ “chờ đợi”. Hãy chờ ở phía trước chứ đừng chờ ở phía sau.

35. Chờ đợi được xem là phần khó nhất khi yêu một ai đó, cho nên bạn cần đợi để biết đó là sự thật.

36. Đừng bao giờ tin vào tiểu thuyết ngôn tình vì chúng ta đang trong cuộc sống thực. Cho nên sẽ không có ai một đời đợi chờ ai.

37. Khi đã tìm được người thật lòng với mình, đừng nên để họ chờ đợi. Bởi khi ngoảnh lại bạn sẽ không thấy người đó nữa.

38. Trên trái đất có 9 tỉ người. Anh lại nhớ mỗi em bởi vì 8,999,999,999 người còn lại không thể nào so sánh người đặc biệt quan trọng như em.

39. Anh bật khóc khi tình mình tan vỡ, tại anh nghèo không giữ được trái tim em.

40. Mỗi khi em nhớ anh lại thấy một vì sao rơi xuống. Nếu mai này bầu trời bỗng nhiên không có sao thì anh biết lý do rồi đấy.

41. Cuộc đời sao quá độc ác và bất công đến thế. Nó cho em lý do để cười rồi lại làm em khóc, khi thấy anh rời bỏ em.

42. Đôi khi chúng ta chỉ cần chờ đợi, và đó là tất cả những gì bạn cần làm để có được hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống.

43. Lúc nào anh cũng bắt em chờ đợi, vì lý do kẹt xe.

44. Chờ đợi tin nhắn của anh mà em xem được hai bộ phim rồi đấy.

45. Đừng nói tôi ế, vì tối đang chờ đợi người tử tế để yêu.

46. Chờ đợi đôi khi cũng là điều tốt cho anh, để chứng minh rằng anh có thể yêu em đến nhường nào.

những câu nói hay về sự chờ đợi

47. Đôi khi trong tình yêu, mọi thứ đã sẵn sàng, chỉ chờ đội đối phương nói ra từ “yêu” mà thôi.

48. Sự chờ đợi trong tình yêu không thể nói đúng hay sai, vì cần đúng người và đúng thời điểm.

49. Bạn sẽ có được một người thật lòng yêu bạn nếu anh chàng sẵn sàng đợi chờ bạn cho dù bao lâu.

50. Tình yêu là thứ gì đó vừa thực dụng lại vừa mong manh. Chẳng ai có thể đợi chờ mãi trong vô vọng.

51. Chuyện tốt sẽ đến với người chờ đợi. Nhưng sẽ tốt hơn đối với những người dám bước ra đón chúng.

52. Dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng em lúc nào cũng trong tâm trí của anh.

53. Vốn dĩ đợi chờ là đâu khổ, cố quên đi cũng khổ đau. Người đứng giữa hai ngã đường rất khó chọn nên chờ hay nên quên.

54. Người nói yêu bạn nhưng chưa chắc họ có thể chờ được bạn. Còn người chờ được bạn chắc chắn sẽ yêu bạn rất nhiều.

55. Hai chữ chờ đợi nói ra rất đơn giản, nhưng khiến người chờ cảm thất mệt mỏi. Việc đợi chờ nó rất tàn nhẫn.

56. Sự chờ đợi được ví như một quả bóng, căng mãi, căng mãi rồi cũng phát nổ với âm thanh rất đanh tai.

57. Một số người thường hay phàn nàn họ chưa làm được gì cho đời mình, và rồi chờ đợi ai đó nói rằng “không phải vậy đâu”.

58. Trong những thế kỷ qua, có ai yêu nhau mà không phải chờ đợi nhau.

59. Khi bạn chờ đợi được người thích hợp và đúng thời điểm, bạn sẽ thấy mọi thứ sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

60. Một trong các lý do khiến tôi độc thân vui tính đến bây giờ là vì tôi vẫn cứ chờ đợi một người.

61. Việc chờ đợi không đáng sợ, nhưng đáng sợ nhất là thời gian chờ đợi không biết đến bao giờ.

62. Hai từ chờ đợi khi nói ra rất dễ, nhưng khi thực hiện nó khiến bất cứ ai cũng cảm thấy mệt mỏi và tàn nhẫn đến nhường nào.

Câu nói hay về sự chờ đợi bằng tiếng Anh

status chờ đợi ngắn

Tham khảo: Stt về hoa

Bạn nào đang tìm những câu nói hay về sự chờ đợi tình yêu bằng tiếng Anh để làm cap chờ đợi thì tham khảo bên dưới, chỉ có một vài câu nhưng tác giả sẽ cố gắng cập nhật thêm trong thời gian tới.

63. Good things come to those who wait, Better things come to those who try.
“Những điều tốt đẹp sẽ đến với những ai biết chờ đợi, những điều tốt đẹp hơn sẽ đến với những ai biết cố gắng”.

64. If we’re waiting for the most convenient time to say I LOVE YOU, we may never find one.
“Nếu chúng ta đang đợi thời điểm thuận tiện nhất để nói tôi yêu bạn, chúng ta có thể sẽ không bao giờ tìm được”.

65. If you are not too long, I will wait here for you all my life.
“Nếu không còn quá lâu, anh sẽ ở đây chờ em cả đời”.

66. I’ve learned that waiting is the most difficult bit, and I want to get used to the feeling, knowing that you’re with me, even when you’re not by my side.
“Tôi đã học được rằng chờ đợi là điều khó khăn nhất và tôi muốn làm quen với cảm giác đó, biết rằng bạn đang ở bên tôi, ngay cả khi bạn không ở bên cạnh tôi”.

67. Never rush in love for it never runs out. Let love be the one to knock on your door so that by the time you start to feel, you’ll know it’s real.
“Đừng nên bao giờ vội yêu vì tình yêu không bao giờ cạn kiệt. Hãy để tình yêu đến gõ cửa nhà bạn và khi bạn bắt đầu cảm nhận được nó, bạn sẽ biết tình yêu là thật”.

68. Never rush into a relationship. True love is bound to reveal itself sooner or later.
“Đừng bao giờ vội vàng trong một mối quan hệ. Tình yêu đích thực nhất định sớm muộn cũng bộc lộ ra ngoài”.

69. Our willingness to wait reveals the value we place on what we’re waiting for
“Đừng bao giờ vội vã trong một mối quan hệ nào đó. Tình yêu chân thành nhất định sớm muộn gì cũng bộc lộ ra ngoài”.

70. Sometimes waiting is the hardest thing of all.
“Đôi lúc chờ đợi là điều khó thực hiện nhất”.

71. The course of true love never did run smooth.
“Tình yêu đích thực sẽ không bao giờ suôn sẻ cả”.

72. The right person will come, once you have suffered enough to deserve her.
“Người phù hợp sẽ đến, một khi bạn đã chờ đợi và chịu đựng đủ nhiều để xứng đáng với cô ấy”.

Sau khi đọc qua những stt chờ đợi một người trong tình yêu bạn đọc có cảm nghĩ như thế nào? hãy để lại cảm nghĩ bằng cách comment. Tác giả sẽ update thêm stt chờ đợi người yêu, stt chờ đợi tin nhắn và danh ngôn chờ đợi, trong tương lai, bạn đọc nhớ truy cập thường xuyên ủng hộ nhé.

Chủ đề status khác:

Bài viết được biên tập bởi book-vn.com

Bạn có thể chia sẻ bài viết qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.